Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến phương án tuyển sinh 2019

Năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến 10% chỉ tiêu tuyển sinh theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Ngày 29/11, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố phương án dự kiến tuyển sinh hệ đại học năm 2019.

Theo đó, phương án xét tuyển của trường không có nhiều thay đổi so với năm 2018. Trường vẫn duy trì 80% chỉ tiêu xét từ điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia 2019; 10% xét kết quả học bạ 3 năm THPT của thí sinh và dự kiến bổ sung phương án xét tuyển từ kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

10% chỉ tiêu sẽ dành cho 8 ngành: Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

phuong an tuyen sinh nam 2019 anh 1
Các ngành đào tạo tuyển sinh trong năm 2019 của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Điều kiện xét tuyển kết quả học bạ THPT năm 2019 là điểm tổng kết cuối năm từng năm lớp 10, 11, 12 của các tổ hợp môn phải từ 18 điểm trở lên. Lưu ý điểm xét tuyển theo các tổ hợp môn giống tổ hợp môn trong phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, thay vì xét kết quả tổng kết cuối năm như các năm 2015, 2016, 2017, 2018.

Dự kiến năm 2019, ĐH Công nghiệp Thực phẩm tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 23 ngành đào tạo.

Giáo viên địa phương không chấm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia 2019 Đây là một trong ba giải pháp mới được Bộ GD&ĐT đưa ra để khắc phục khó khăn, hạn chế của kỳ thi THPT quốc gia.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn 2018

Chiều 5/8, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn hệ đại học năm 2018.


Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm