Ngoài các món ăn vỉa hè, các món lẩu... đồ nướng ở Đà Lạt là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách. Bạn có thể tìm tới một trong những địa chỉ có tiếng, đông khách dưới đây để thưởng thức.
Quán nướng Mậu Dịch
Đánh giá: 7,9/10
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, phường 10, thành phố Đà Lạt
Giờ mở cửa: 18-22h
Giá: 40.000-200.000 đồng
Thực khách nhận xét:
Nhật Nam: "Tôi được tài xế taxi giới thiệu quán nướng nổi tiếng được khách du lịch ưa chuộng này. Không gian quán không có gì đặc biệt, hơi tối, cảm giác ấm cúng. Đồ nướng phục vụ nhanh. Nhân viên lịch sự, thân thiện. Hôm đó quán khá đông khách nhưng tôi không phải chờ đồ lâu. Bò các loại được tẩm ướp thơm, trang trí thêm ớt chuông Đà Lạt đẹp mắt. Thịt ba chỉ cắt dày chứ không kiểu mỏng dính như nhiều nơi".
Linh Pham: "Tôi ghé lúc 5h45, quán vắng nên cũng thoải mái. Suất ăn gồm ba chỉ bao cấp, bạch tuột sa tế, rau củ nướng, lẩu mậu dịch cỡ nhỏ. Ba chỉ bao cấp có miếng da và phần mỡ khá dày, nướng trên đá hơi bắn. Nước chấm hơi lạ, nhạt vị. Bạch tuộc hơi dai, không thấm vào sa tế nên ăn nhanh ngán. Nhân viên không thân thiện lắm".
Thực khách đánh giá cao phần thịt bò mềm, ướp đậm vị của quán. Ảnh: Eatwithfinn, hukha.foodaholic. |
Fungi Chingu
Đánh giá: 8,3/10
Địa chỉ:
- Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, thành phố Đà Lạt
- Đường 3 tháng 2, phường 1, thành phố Đà Lạt
- Bùi Thị Xuân, thành phố Đà Lạt
Giờ mở cửa: 11h-13h30 và 17-22h
Giá: 50.000-100.000 đồng
Thực khách nhận xét:
Anh Tuyết Đinh: "Tôi là khách du lịch, lên Đà Lạt ngay hôm mưa nên tìm được quán nướng này. Không gian ở đây ấm áp. Nhân viên tận tình đón tiếp, lên món nhanh (trừ mì trộn Hàn Quốc hơi lâu). Món ăn trình bày đẹp. Giá rẻ. Vị hơi nhạt một chút".
Nalynn Bùi: "Đây là lần thứ 2 tôi ăn ở đây. Điểm cộng đầu tiên là giá cả rất rẻ so với các nhà hàng ở TP.HCM. Phục vụ tận tình, có nhân viên nướng giùm. Khách hơi đông nên nhân viên nướng không kịp, thịt bò bị dai và hơi cháy. Thức ăn tương đối ổn. Kimbap ngon. Cơm dẻo. Nước chấm vừa miệng. Quán nằm trong chợ nên nếu đi tối cuối tuần, đường cấm xe sẽ hơi bất tiện".
Fungi Chingu là chuỗi nhà hàng Hàn Quốc hút khách ở Đà Lạt. Ảnh: Ruahaman, huy.foodee. |
Quán nướng Chu
Đánh giá: 6/10
Địa chỉ: Phạm Ngũ Lão, phường 3, thành phố Đà Lạt
Giờ mở cửa: 18h-23h30
Giá: 60.000-80.000 đồng
Thực khách nhận xét:
Hai Nguyen: "Đây là lần thứ 3 tôi đến quán. Đồ ăn ngon nhưng cách phục vụ chưa tốt. Đồ ăn lên lâu, thiếu đủ thứ. Có lẽ vì quán đông, có tiếng nên nhân viên không quan tâm đến phục vụ".
Nhật Trường: "Không gian quán đẹp, rộng rãi. Vào tầm tối, đông người, mặc dù tôi đã ngồi ở khu vực sát cửa sổ song vẫn thấy ngộp vì khói nướng. Món ăn ngon nhưng khá cay. Thịt mềm, vừa miệng nhưng ít. Thịt được ướp khá ngon, vừa miệng. Giá khá đắt vì phần thịt rất ít".
Quán nướng Chu nổi tiếng với đồ ăn ngon nhưng phục vụ thiếu chuyên nghiệp, không gian ám mùi. Ảnh: Maipattie. |
Nướng ngói Cu Đức
Đánh giá: 5,5/10
Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, phường 2, thành phố Đà Lạt
Giờ mở cửa: 10h-21h30
Giá: 100.000-220.000 đồng
Thủy Trần: "Quán này nổi tiếng đông khách và lâu đời ở Đà Lạt. Không gian sau nhiều năm không thay đổi mấy, thoáng mát, ăn vào ban đêm gió thổi qua lạnh run người. Nhân viên phục vụ nhanh. Các món nướng cảm thấy không ngon như xưa. Salad dầu giấm tạm ổn".
Mai Nguyễn: "Mình đi hơi muộn, tầm 19h là quán đã hết nhiều món rồi (như bò, nai). Các món ngựa, heo đều ít hấp dẫn. Dê thì ngon xuất sắc, rất tươi, tẩm ướp vừa vặn. Nói chung cảm quan của mình là quán làm đồ ngon và rất nên đến".
Nướng ngói Cu Đức là địa chỉ ngon có tiếng ở Đà Lạt nhưng gần đây được nhiều thực khách đánh giá chất lượng không còn như trước. Ảnh: Bemofoodtour, chibolovefood. |