Đổi món với cơm chiên kimchi cay
Với nguyên liệu và cách thực hiện đơn giản nhưng bạn sẽ có được món cơm vừa ngon vừa hấp dẫn để thay đổi khẩu vị quen thuộc thường ngày.
Nguyên liệu: 1 tô cơm nhỏ, 2 cây xúc xích, 1/4 củ hành tây, 1 cây hành lá, 50 gram kim chi, 1 quả trứng gà.
Gia vị: xì dầu, dầu vừng, một ít vừng đen.
Cách thực hiện:
Bước 1: Thái hạt lựu tất cả nguyên liệu gồm xúc xích, hành tây, hành lá và kim chi.
Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào chảo rồi cho hành tây vào xào sơ, sau đó thêm kim chi vào.
Bước 3: Thêm xúc xích và hành lá rồi nêm nếm thêm xì dầu và dầu vừng cho vừa miệng.
Bước 4: Sau đó, bạn cho phần cơm vào rồi đảo đều tay để các nguyên liệu trộn với nhau trong khoảng 5 phút.
Bước 5: Ở một chảo khác, bạn cho một ít dầu rồi đập trứng vào. Rán đến khi lòng trắng vừa chín, lòng đỏ vẫn còn mềm là hoàn thành.
Theo MASK