Đổi món với sườn cừu nướng
Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.
Nguyên liệu:
- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)
- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất
- 1 tép tỏi, cắt làm 4
- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ
- Muối và hạt tiêu
- 1 miếng chanh
Cách làm:
Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát. |
Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút. |
Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên. |
Theo Eva