Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đổi vị cuối tuần với những món từ cá hồi

Cá hồi tươi, béo ngậy là nguyên liệu phổ biến trong nhiều món ngon như salad, sashimi, lẩu, nướng... Những gợi ý ăn uống dưới đây sẽ kích thích vị giác bạn vào cuối tuần.

TP.HCM anh 9

Salad sẽ ngon hơn khi dùng lạnh, trở thành món khai vị trong bữa ăn của bạn. Những bát ăn tại Poke Saigon đầy đủ dưỡng chất, phù hợp với tín đồ "eat clean", là gợi ý thưởng thức. Giá: Từ 160.000 đồng. Ảnh: Pokesaigon.

TP.HCM anh 10

Steak cá hồi: Cá hồi áp chảo thấm đẫm sốt, ăn kèm với rau củ nướng, bánh mì, là món Tây được lòng thực khách Sài thành. Khi áp chảo, lớp mỡ dưới cá sẽ chảy ra, phần da giòn hơn, thịt bên trong vẫn mềm ẩm, hòa quyện trong lớp nước sốt đậm vị như teriyaki, mật ong, chanh leo, sẽ kích thích vị giác của bạn. Măng tây, khoai lang, khoai tây nướng gia vị sẽ giúp món ăn không ngấy. Ảnh: Thirdworldeats.

Bò viên khổng lồ ăn mãi không hết ở TP.HCM Món bò viên với kích thước "bất thường" ăn kèm nhiều đồ khác như phô mai, bào ngư, cà ri... là lựa chọn hoàn hảo khi bạn ghé thăm quận 8 (TP.HCM).

Lẩu cầu vồng và loạt món rực rỡ hút giới trẻ tại TP.HCM

Món ăn với dải màu sặc sỡ luôn hấp dẫn những thực khách ưa sự ngon mắt. Tại TP.HCM, nếu muốn bữa ăn bắt mắt, bạn có thể lựa chọn bún cầu vồng, lẩu 7 màu...

Hải Nhi

Bạn có thể quan tâm