Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đón mùa lễ hội rộn ràng với ẩm thực hội nhập tại 3 Spoons

Với thực đơn đa dạng, từ món Việt, Trung, Nhật đến Italy cùng không gian sang trọng, 3 Spoons sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ấm áp trong mùa lễ hội năm nay.

3 Spoons anh 3
Hương vị Việt được chef Đạt thổi hồn vào những món ăn trong từng thực đơn, với sự cân bằng của ngũ vị, tứ khí. Là bếp trưởng gần 10 năm kinh nghiệm, anh kỳ vọng mang đến những lựa chọn mới lạ cho mùa lễ hội năm nay.
3 Spoons anh 4
Thay vì dùng gà tây truyền thống trong Giáng sinh, vịt quay 7 vị kiểu Cao Bằng là lựa chọn độc đáo thể hiện cảm nhận tinh tế trong việc sử dụng nguyên liệu của anh. 7 loại gia vị truyền thống cùng lá mắc mật Tây Bắc được xào thơm và nhồi vào vịt. Trước khi nướng, vịt được nhúng qua nước sôi để giữ lớp da giòn rụm, sau đó phủ mật ong để giữ độ đậm đà hoàn hảo.
3 Spoons anh 9
Là người cầu kỳ và sáng tạo, chef Đạt chia sẻ: “Xu hướng ẩm thực kết hợp - 'fusion' - là cơ hội để các đầu bếp mang đến dấu ấn riêng, nhưng cũng là một thách thức. Việc giữ được cái gốc đặc trưng, vừa thỏa mãn mọi giác quan của thực khách không hề dễ dàng”. Những món ăn fusion tại đây mang nét đẹp hòa nhập với hương vị hấp dẫn đáng ngạc nhiên, như phở 3 Spoons với gan vịt, hay vịt quay kiểu Trung Quốc.

Mùa lễ hội năm nay là hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc, đầy sáng tạo như phong cách vốn có của 3 Spoons, nhưng cũng không kém phần đặc sắc. Từ buffet hải sản quốc tế đến set thực đơn phong cách - 3 Spoons mang đến tinh thần lễ hội độc đáo, không nên bỏ lỡ. Không chỉ món ăn, nét độc đáo trong kiến trúc và gu bài trí cũng tạo nên không gian ẩm thực quốc tế tại nhà hàng. Bạn đọc có thể khám phá mùa lễ hội 2019 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tại đây.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm