Với thực đơn đa dạng, từ món Việt, Trung, Nhật đến Italy cùng không gian sang trọng, 3 Spoons sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ấm áp trong mùa lễ hội năm nay.
|
Nhà hàng 3 Spoons là sự kết hợp hoàn hảo của quầy đồ Nhật với hải sản cao cấp như tôm hùm Canada, tháp hải sản, sushi, sashimi tươi ngon và bếp Việt - Trung cùng quầy nướng riêng mang đến những món ăn đặc trưng từ hai đất nước. Bên cạnh đó, bếp Italy “Nicola” đem tới bộ sưu tập bánh pizza trứ danh, mỳ pasta tươi cùng các món khai vị. Đứng đầu ba căn bếp nóng là bếp trưởng Doãn Trọng Đạt. |
|
Hương vị Việt được chef Đạt thổi hồn vào những món ăn trong từng thực đơn, với sự cân bằng của ngũ vị, tứ khí. Là bếp trưởng gần 10 năm kinh nghiệm, anh kỳ vọng mang đến những lựa chọn mới lạ cho mùa lễ hội năm nay. |
|
Thay vì dùng gà tây truyền thống trong Giáng sinh, vịt quay 7 vị kiểu Cao Bằng là lựa chọn độc đáo thể hiện cảm nhận tinh tế trong việc sử dụng nguyên liệu của anh. 7 loại gia vị truyền thống cùng lá mắc mật Tây Bắc được xào thơm và nhồi vào vịt. Trước khi nướng, vịt được nhúng qua nước sôi để giữ lớp da giòn rụm, sau đó phủ mật ong để giữ độ đậm đà hoàn hảo. |
|
Chef Đạt khiến 3 Spoons khác biệt bởi những giá trị cốt lõi riêng. Thực phẩm tươi ngon, dinh dưỡng cao theo tôn chỉ “từ nông trại tới bàn ăn” được nhập hàng ngày, từ cá hồi Sa Pa, thịt lợn mán H’Mông, tôm Nha Trang đến các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp được tuyển chọn kỹ càng. |
|
Tư duy nấu nướng rành mạch và tâm hồn sáng tạo bất tận là yếu tố để vận hành 3 Spoons mỗi ngày. Các món ăn được chế biến nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe, như thăn bò Mỹ nướng kèm măng tây sốt teriyaki nêm nếm vừa phải, không mặn; hay pizza Italy với nguyên liệu 100% thuần chất. |
|
Là người cầu kỳ và sáng tạo, chef Đạt chia sẻ: “Xu hướng ẩm thực kết hợp - 'fusion' - là cơ hội để các đầu bếp mang đến dấu ấn riêng, nhưng cũng là một thách thức. Việc giữ được cái gốc đặc trưng, vừa thỏa mãn mọi giác quan của thực khách không hề dễ dàng”. Những món ăn fusion tại đây mang nét đẹp hòa nhập với hương vị hấp dẫn đáng ngạc nhiên, như phở 3 Spoons với gan vịt, hay vịt quay kiểu Trung Quốc. |
|
Vịt được quay giòn da, thịt mọng nước, mềm thơm. Nước phở ninh theo công thức truyền thống, trung hòa mùi vị và tạo điểm nhấn với gia vị Tây Bắc. Gan vịt được áp chảo chín tới, giữ hương đậm đà ngậy béo, cấu trúc mềm mượt như pate. Phở được ăn kèm gánh rau thơm kiểu Việt, mang đến trải nghiệm địa phương ấn tượng. |
Mùa lễ hội năm nay là hành trình với nhiều cung bậc cảm xúc, đầy sáng tạo như phong cách vốn có của 3 Spoons, nhưng cũng không kém phần đặc sắc. Từ buffet hải sản quốc tế đến set thực đơn phong cách - 3 Spoons mang đến tinh thần lễ hội độc đáo, không nên bỏ lỡ. Không chỉ món ăn, nét độc đáo trong kiến trúc và gu bài trí cũng tạo nên không gian ẩm thực quốc tế tại nhà hàng. Bạn đọc có thể khám phá mùa lễ hội 2019 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tại đây.
Bình luận