Cách nấu bún nước lèo cá lóc chuẩn miền Tây
Bún nước lèo cá lóc có màu vàng đặc trưng, cùng vị thanh của nước dùng ăn kèm cá lóc săn chắc, tươi ngọt.
450 kết quả phù hợp
Cách nấu bún nước lèo cá lóc chuẩn miền Tây
Bún nước lèo cá lóc có màu vàng đặc trưng, cùng vị thanh của nước dùng ăn kèm cá lóc săn chắc, tươi ngọt.
3 công thức detox hữu hiệu mùa Tết
Những bữa tiệc liên tiếp dễ khiến cơ thể mệt mỏi vì nạp nhiều chất béo, đường và tinh bột. Vì vậy bạn nên dùng các loại thức uống rau củ để đào thải độc tố và bổ sung dưỡng chất.
Trời lạnh thưởng thức món bánh trôi tàu phố Hàng Bạc
Bánh trôi tàu là món được nhiều người yêu thích vào tiết trời lạnh, đặc biệt là khi bạn lại thưởng thức món bánh tại một trong những cửa hàng bánh trôi tàu ngon nhất Hà Nội.
Tacos 35.000 đồng của đầu bếp Việt xuất sắc nhất New York
Dưới bàn tay khéo léo của Michael Bảo Huỳnh, hương vị tinh túy của ẩm thực Mexico và Việt Nam hòa quyện nhau tạo nên món ăn thú vị.
16 điểm ăn vặt thích hợp tụ tập bạn bè ngày thu
Dạo quanh phố phường Hà Nội những ngày hanh hao, bạn có nhiều lựa chọn ăn vặt hấp dẫn như nộm bò khô, bánh giò nóng, bánh bao chiên, cháo sườn sụn...
Thịt kho trứng cút đưa cơm ngày se lạnh
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có món ngon đậm đà, đủ chất cho bữa tối của cả gia đình.
Cá cờ nhúng dấm tươi, ngọt lại không béo, thích hợp để ăn kiêng cũng như giảm cân.
Cách nấu lẩu mắm ngon như người miền Tây
Lẩu mắm được xem là đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức mắm ở miền Tây, và là món ăn mọi du khách không nên bỏ qua khi đến vùng đất này.
Ẩm thực Việt Nam chinh phục biên tập viên của Yahoo
Anita Daley khẳng định ẩm thực Việt là "hiện tượng", là điều cô nhớ nhất trong chuyến khám phá dải đất hình chữ S.
Cách làm cá nục cuốn dừa đãi bạn
Cá nục cuốn dừa bào có vị tươi ngọt của cá, béo của dừa và cay nhẹ của cải non. Món này chấm cùng nước mắm chanh dây.
Miền Tây mùa nước nổi: 4 món ngon từ cá linh
Cá linh kho mía, chiên giòn hay chiên bông điên điển... là những món ngon bạn có thể chế biến từ món cá đặc sản miền Tây mùa nước nổi.
Những món ngon hợp tiết trời thu
Trong vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng khu vực miền Bắc, các đầu bếp thủ đô mang đến thực đơn dân dã mà mới lạ, phù hợp với mùa thu.
Món ngon từ cá linh: Lẩu cá linh bông điên điển
Lẩu cá linh bông điên điển là món ăn yêu thích ở các tỉnh miền Tây mùa nước nổi, rất dễ chế biến khi bạn có đủ nguyên liệu.
Đội thi Tokyo Dining Café hoàn thiện thực đơn dự thi
Đội thi Tokyo Dining Café lựa chọn thực đơn sử dụng phong phú các loại gia vị như xốt dừa tươi, lá nếp, quế, hoa hồi, thảo quả... kết hợp với nguyên liệu chính là cá, gà, tôm.
Bánh gai Chiêm Hóa - món quà quê chỉ với giá 10.000 đồng
Làm bánh gai khó giàu, nhưng những người quê vẫn gắn bó với nghề, bởi họ muốn lưu giữ một nghề truyền thống với một sản phẩm mang đậm hương vị quê hương.
Nấu cá linh kho mía ngon như người miền Tây
Thịt cá linh béo ngậy, thơm thơm khi kho với mía. Món này ăn kèm gỏi cọng súng và hoa điên điển chua chua, cay cay.
Khám phá khu ẩm thực giá sinh viên ở Cầu Giấy
Khu vực quận Cầu Giấy không được xem là “thiên đường ẩm thực” ở Hà Nội, nhưng quanh khu vực có rất nhiều món ăn vặt ngon, bổ, giá lại rẻ.
Cách nấu món chay đơn giản: 10 phút với súp dừa
Cách nấu chay món súp dừa đơn giản, với việc trụng sơ các nguyên liệu rồi nấu chung với nước dừa tươi.
Làm bắp cải cuộn nấm kim châm sốt đặc chế
Cuộn bắp cải kim châm ngọt mềm kết hợp cùng sốt đặc chế vừa dễ ăn, vừa ngon miệng, dùng hàng ngày hay đãi khách đều được.
Tổng thống Obama dạo phố, uống nước dừa ở Lào
Tổng thống Mỹ dạo phố ở Luang Prabang, ghé quán ven đường gọi một trái dừa tươi. Trong lúc chặt dừa, cô gái bán hàng vô tình làm nước bắn lên khiến ông cười vang.