Bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của trà xanh
Trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, các loại enzyme và các acid amin, vitamin B, mangan, kali, magiê và caffeine...
228 kết quả phù hợp
Bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của trà xanh
Trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, các loại enzyme và các acid amin, vitamin B, mangan, kali, magiê và caffeine...
Công bố 9 dự án trọng điểm phục hồi môi trường
Phục hồi các hệ sinh thái tự nhiên đã bị suy thoái, xây dựng và thực hiện các đề án thí điểm xử lý ô nhiễm môi trường nước hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải... đều là các dự án ưu tiên.
Vì sao Gen Z 'phát cuồng' với matcha
TikToker cho đến các ngôi sao giải trí hàng đầu đều đang mê mẩn matcha latte, nhưng thức uống này có thực sự tốt cho sức khỏe?
Vì sao hơn 120 công nhân ở Hải Phòng nhập viện sau bữa trưa?
Sở Y tế Hải Phòng xác định, hơn 120 công nhân Công ty CP đóng tàu Sông Cấm nhập viện sau bữa cơm trưa do ăn món cá thu ngừ kho, có hàm lượng Histamin cao gấp 40 lần cho phép.
Lộc Trời mở công ty con bán phế liệu
Lộc Trời vừa thành lập CTCP Vật tư Nông nghiệp Lộc Trời có vốn điều lệ 55 tỷ đồng. Trong đó, tập đoàn nông nghiệp này góp 41,25 tỷ đồng, chiếm 75% vốn điều lệ.
Loại rau người Việt khoái khẩu nhưng đầy ký sinh trùng
Một số loại rau phổ biến như rau muống, cải xoong, xà lách... rất giàu dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng.
Những loại rau tuyệt đối không ăn sống
Một số loại rau rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn tuyệt đối không ăn sống vì có thể phản tác dụng.
Nguyên nhân khiến hàng chục người ở Thanh Hóa nổi ngứa toàn thân
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa nhận định hàng chục người "bỗng dưng" bị ngứa toàn thân là chùm ca bệnh mắc bệnh ghẻ do ký sinh trùng.
Ăn nhiều rau xanh đề phòng cao huyết áp
Các bác sĩ dinh dưỡng đều khuyên bệnh nhân mắc cao huyết áp nên ăn nhiều rau xanh để tăng lượng chất xơ nạp vào cơ thể. Bữa ăn nhiều chất xơ còn giúp giảm ung thư đại tràng.
Bất ngờ với món mỳ tôm cúc vạn thọ
Sau Tết, cúc vạn thọ nổi lên như một nguyên liệu dùng để ăn kết hợp cùng mỳ gói hoặc một số thực phẩm khác. Sự thật đằng sau việc kết hợp này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Dịch bệnh tồi tệ nhất trong lịch sử với tên gọi 'cái chết đen'
Bệnh dịch hạch từng gây ra cái chết cho hàng chục triệu người ở những thế kỷ trước. Đến nay, căn bệnh này vẫn khiến nhiều người lo ngại.
Sốc vì suy buồng trứng ở tuổi 30
Theo quan sát của nhiều chuyên gia, nhiều phụ nữ hiện nay có xu hướng suy buồng trứng khi mới ngoài 30 thay vì 45 tuổi như trước đây.
Những cuốn sách giúp giảm nghèo về thông tin
Thực hiện dự án truyền thông và giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu 3 cuốn sách.
Nước chanh ngăn ngừa sỏi thận nhưng gây hại cho một số người
Nước chanh có nhiều tác dụng với sức khỏe nhưng có thể gây hại cho răng, không tốt với người có vấn đề huyết áp, bệnh đường tiêu hóa.
Những người tuyệt đối không nên ăn dưa hấu
Dưa hấu là loại quả quen thuộc được nhiều người yêu thích. Dưa hấu tốt nhưng không không phải ai cũng có thể ăn được.
Những trang trại xanh, phát triển bền vững của Vinamilk
Ai từng ghé thăm trang trại bò sữa của Vinamilk cũng đều ấn tượng trước bầu không khí thoáng đãng, màu xanh bao phủ bạt ngàn.
Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?
Botulinum là độc tố được sinh ra trong môi trường yếm khí, vậy các sản phẩm lên men truyền thống như dưa cà muối có nguy cơ nhiễm botulinum không?
Khi bị ngộ độc thực phẩm, người bệnh có nên nhịn ăn?
Khi bị ngộ độc thực phẩm, cách xử trí và chăm sóc bệnh nhân góp phần quan trọng vào việc đẩy lùi các triệu chứng, nhanh hồi phục.
Những trái cây, rau củ nên ăn cả vỏ
Vỏ của cà chua, dưa chuột, bí xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ tốt cho sức khỏe.
Ăn xoài có khiến bạn tăng cân?
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hàm lượng nước và chất xơ cao trong quả xoài giúp bạn cải thiện sức khỏe tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch.