Vì sao trẻ sơ sinh không cần tắm hàng ngày trong 6 tuần đầu tiên?
Theo khuyến nghị, bạn nên tắm cho bé mỗi tuần một lần vào mùa đông, mỗi tuần hai lần vào mùa hè và chỉ cần lau người cho bé vào những ngày không tắm.
244 kết quả phù hợp
Vì sao trẻ sơ sinh không cần tắm hàng ngày trong 6 tuần đầu tiên?
Theo khuyến nghị, bạn nên tắm cho bé mỗi tuần một lần vào mùa đông, mỗi tuần hai lần vào mùa hè và chỉ cần lau người cho bé vào những ngày không tắm.
Vì sao tâm trạng cha mẹ ảnh hưởng tới thai nhi?
Dù trong hoàn cảnh nào chăng nữa, khi đón nhận tin mừng về đứa con sắp ra đời, nếu cha mẹ đang ở trong tâm trạng yêu thương và lạc quan thì bào thai sẽ được phát...
Rửa rau sống như thế nào cho sạch?
Nếu rau sống không đảm bảo an toàn vệ sinh, người dân dễ bị viêm nhiễm đường tiêu hóa, bệnh giun sán, nhiễm độc thuốc trừ sâu cấp tính và mạn tính.
6 loại rau tốt nhất nên ăn trong mùa đông
Rau là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn, cung cấp vitamin, khoáng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Hóa chất ngâm giá đỗ có đang len lỏi vào các loại nông sản khác?
Hóa chất 6-Benzylaminopurine, nếu bị lạm dụng mà không tuân thủ đúng liều lượng và thời gian cách ly, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người.
Hóa chất 'nước kẹo' ngâm giá đỗ bán tràn lan trên chợ mạng
Trên chợ mạng, hóa chất 6-Benzylaminopurine được rao bán tràn lan, người bán sẵn sàng cung ứng khi khách có nhu cầu, kể cả với số lượng lớn.
Làm rõ việc quản lý an toàn thực phẩm vụ 6 cơ sở ngâm giá đỗ bẩn
UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn bản chỉ đạo làm rõ hoạt động quản lý an toàn thực phẩm đối với 6 cơ sở ngâm giá đỗ bằng chất độc hại vừa bị công an triệt phá.
Ai chịu trách nhiệm vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ngâm chất cấm?
Gần 3.000 tấn giá đỗ ngậm hóa chất độc hại được tuồn ra thị trường, thậm chí "đi vào" Bách Hóa Xanh nhưng nhiều cơ quan quản lý cho rằng vụ việc "không thuộc quản lý" của đơn vị.
Nhóm đối tượng sản xuất giá đỗ ủ hoạt chất cấm khai gì?
Nhóm đối tượng sản xuất giá đỗ ủ hoạt chất cấm khai do yêu cầu của thị trường và vì lợi nhuận, nên dùng hoạt chất cấm để làm cho cây giá đỗ đẹp, dễ bán hơn.
Lời khai chủ cơ sở dùng chất độc hại ngâm giá đỗ bán trong bách hóa
Đối tượng Lâm Văn Đạo (Đắk Lắk) khai nhận đã mua "nước kẹo" từ TP.HCM về để sản xuất giá đỗ, bắt đầu đưa hàng cho Bách Hóa Xanh từ tháng 5/2024 đến thời điểm bị bắt.
Vụ giá đỗ ngâm hóa chất: Quy trình nhập hàng của Bách Hóa Xanh thế nào
Bách Hóa Xanh luôn khẳng định chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà cung cấp hàng hóa cho chuỗi này lại không ít lần vướng lùm xùm.
6 thực phẩm 'cứu cánh' cho người bị loét dạ dày
Song song với việc điều trị người bệnh loét dạ dày có thể áp dụng một số thực phẩm là bài thuốc tự nhiên để làm giảm tình trạng bệnh.
9 loại thực phẩm tốt nhất giúp giảm mỡ máu
Một số thực phẩm có tác dụng giúp giảm mỡ máu một cách tự nhiên, người bị cholesterol cao nên ăn.
Hàng loạt 'ông lớn' đem sản phẩm xanh đến TP.HCM
Ngày hội Việt Nam Xanh 2024 diễn ra từ ngày 9 đến 10/11 tại TP.HCM thu hút hơn 60 doanh nghiệp lớn như Vinamilk, SCG, VinFast, ACB...
Làm gì để kiểm soát các mối nguy từ thực phẩm?
Trên thế giới, chỉ tính riêng năm 2010, có khoảng 600 triệu ca bệnh và 420.000 ca không qua khỏi do các mối nguy thực phẩm gây ra.
Việt Nam sở hữu lợi thế để phát triển mô hình nông nghiệp hữu cơ
Các sản phẩm nông sản xanh chuẩn hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi, tạo điều kiện để nhiều nhà nông chuyển dịch và mở rộng cơ cấu sản xuất theo hướng này.
Bí quyết làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của trà xanh
Trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, các loại enzyme và các acid amin, vitamin B, mangan, kali, magiê và caffeine...
Công bố 9 dự án trọng điểm phục hồi môi trường
Phục hồi các hệ sinh thái tự nhiên đã bị suy thoái, xây dựng và thực hiện các đề án thí điểm xử lý ô nhiễm môi trường nước hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải... đều là các dự án ưu tiên.
Vì sao Gen Z 'phát cuồng' với matcha
TikToker cho đến các ngôi sao giải trí hàng đầu đều đang mê mẩn matcha latte, nhưng thức uống này có thực sự tốt cho sức khỏe?
Vì sao hơn 120 công nhân ở Hải Phòng nhập viện sau bữa trưa?
Sở Y tế Hải Phòng xác định, hơn 120 công nhân Công ty CP đóng tàu Sông Cấm nhập viện sau bữa cơm trưa do ăn món cá thu ngừ kho, có hàm lượng Histamin cao gấp 40 lần cho phép.