8 lợi ích sức khỏe của cải xoăn
Cải xoăn chứa nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất như sắt, mangan, canxi, kali. Nó giúp chống lại bệnh tim bằng cách giảm cholesterol và hỗ trợ giảm cân.
877 kết quả phù hợp
8 lợi ích sức khỏe của cải xoăn
Cải xoăn chứa nhiều chất chống oxy hóa và khoáng chất như sắt, mangan, canxi, kali. Nó giúp chống lại bệnh tim bằng cách giảm cholesterol và hỗ trợ giảm cân.
Chứng khoán tăng vọt sau đợt quá bán
Nhiều đơn vị phân tích cho rằng thị trường đã rơi vào vùng quá bán và có thể kích hoạt lực bắt đáy để giúp chỉ số hồi phục trong ngắn hạn.
7 thực phẩm người bệnh gan nhiễm mỡ nên ưu tiên trong thực đơn
Nếu được phát hiện, điều trị sớm, gan nhiễm mỡ có thể chữa khỏi mà không ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan hoặc hạn chế biến chứng. Trong đó, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng.
Chất bảo quản trong thực phẩm chế biến có khả năng gây ung thư?
Benzen - một chất gây ung thư - có thể được tạo ra từ các chất bảo quản trong thực phẩm chế biến nếu các nhà sản xuất không thực hiện tốt các hướng dẫn để giảm thiểu rủi ro này.
Nên khôn ngoan khi lựa chọn nguồn chất béo
Dù là một trong 3 chất dinh dưỡng thiết yếu của con người, việc tiêu thụ chất béo không hợp lý có liên quan tới các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, ung thư, đái tháo đường...
Liên doanh pin trị giá hàng tỷ USD của Volkswagen
Volkswagen sẽ hợp tác cùng Umicore của Bỉ để mang dây chuyền sản xuất pin ôtô về gần hơn với lục địa già.
Tác hại của thiếu vi chất với cơ thể
Sự thiếu hụt các khoáng chất và vitamin là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể rơi vào suy yếu, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công.
Mối nguy từ chế độ ăn kiêng thiếu chất béo
Nhiều người cho rằng việc hạn chế đến mức tối thiểu các món ăn chứa chất béo sẽ giúp họ giảm cân, tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, đây là cách làm thiếu khoa học.
Vợ Việt rủ chồng Đức về Đà Lạt sống, xây nhà trên đất rộng 3.000 m2
Muốn gần gũi thiên nhiên, xa rời cuộc sống xô bồ phố thị, chị Kiều Anh rủ người chồng đang ở Đức của mình về Việt Nam, cùng lên Đà Lạt làm nhà gỗ, trồng cây, xây tổ ấm.
Triệu chứng dễ nhầm lẫn giữa dị ứng và cảm lạnh
Nhiều người thường nhầm lẫn giữa dị ứng và cảm lạnh vì cả hai đều có các triệu chứng điển hình như mệt mỏi, ho, hắt hơi, nghẹt mũi.
Lý do nhiều chất cấm gây ung thư vẫn có trong thực phẩm
Tại EU, nhiều hóa chất bị cấm dùng trong thực phẩm. Song, nhiều nước vẫn chấp nhận các chất này. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang.
Loại thực phẩm có thể làm trầm trọng triệu chứng hậu Covid-19
Các loại thực phẩm giàu histamine như bia, rượu, thịt chế biến, pho mát có thể cản trở hoạt động của hệ miễn dịch, làm trầm trọng thêm những triệu chứng Covid-19 kéo dài.
Cholesterol cao nhưng thèm đồ ăn nhanh, đây là 4 lựa chọn cho bạn
Mức cholesterol cao có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng như đau tim, đột quỵ. Việc thay đổi chế độ và thói quen ăn uống giúp cải thiện đáng kể mức cholesterol trong cơ thể.
Thói quen giúp sống thọ hơn từ các bằng chứng khoa học
Nhiều người nghĩ rằng tuổi thọ phần lớn do di truyền quyết định. Tuy nhiên, gene đóng vai trò nhỏ hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.
Phát hiện mới về thực phẩm gây ung thư hàng đầu cho nam giới
Ăn nhiều thực phẩm chưa qua chế biến làm tăng đáng kể nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cho nam giới và có thể dẫn tới bệnh tim, tử vong sớm ở cả hai giới.
5 cách giảm mỡ nội tạng hiệu quả
Mỡ nội tạng là loại rất khó giảm nhưng chỉ cần thay đổi thói quen sống cũng có thể cải thiện tình trạng này.
Là một trong 3 chất sinh năng lượng thiết yếu của cơ thể, chất béo cũng có loại tốt và xấu, từ đó cần lựa chọn đúng loại và lượng phù hợp trong bữa ăn hàng ngày.
Thực phẩm giúp bạn cảm thấy no lâu hơn
Các thực phẩm giàu protein, chất xơ, carbs phức tạp như trứng, khoai lang có thể giúp bạn no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn và tiêu thụ ít calo hơn để ngăn ngừa tăng cân.
Đừng bao giờ ăn pizza trước mặt Casemiro
Tân binh của Manchester United nổi tiếng với khắt khe trong chế độ sinh hoạt và ăn uống ngay từ khi còn là một cầu thủ trẻ.
Hóa chất có trong lô mì Omachi vừa bị tiêu hủy
Việc tiêu thụ các sản phẩm nhiễm Ethylene oxide không gây nguy hiểm cấp tính cho sức khỏe nhưng có thể gây ung thư nếu thường xuyên sử dụng trong thời gian dài.