Thế hệ không tiền, không nhà, không con cái ở Nhật Bản
Sống trong “thập kỷ mất mát” ở Nhật Bản, nhiều người thuộc thế Millennials bị mắc kẹt trong công việc bế tắc và kiên quyết không có con.
32 kết quả phù hợp
Thế hệ không tiền, không nhà, không con cái ở Nhật Bản
Sống trong “thập kỷ mất mát” ở Nhật Bản, nhiều người thuộc thế Millennials bị mắc kẹt trong công việc bế tắc và kiên quyết không có con.
Khám phá các vùng đất qua món xôi, chè
Trong "Thơm thảo xôi chè", ngoài việc hướng dẫn tỉ mỉ công thức nấu ăn, tác giả còn khéo léo thuật lại cuộc phiêu lưu ẩm thực qua hành trình tìm kiếm các sản vật quý địa phương.
Đi từ TP.HCM ra Hà Nội ăn món đùi ếch của đầu bếp đạt sao Michelin
Những món ăn được chế biến từ nguyên liệu hảo hạng cùng kỹ thuật chế biến công phu của đầu bếp người Pháp khiến nhiều thực khách hứng thú và sẵn sàng trải nghiệm.
Học đầu bếp Trần Bảo Ngọc cách làm chân gà kim chi rút xương
Bằng công thức pha nước sốt độc đáo, đầu bếp Trần Bảo Ngọc mang đến món chân gà kim chi rút xương có hương vị chua cay lạ miệng.
Học đầu bếp Lê Hoàng Kha cách chế biến món hoa thanh long xào nấm mối
Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề, bếp trưởng Lê Hoàng Kha (Long Kha Chef) mang đến công thức chế biến món hoa thanh long xào nấm mối chua ngọt thơm ngon, lạ miệng.
Học đầu bếp cách chiên sườn không bị cứng
Công thức làm sườn chiên mềm dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn phải tốn cơm.
Chuyện chàng bảo vệ thành đầu bếp chuyên nghiệp
Ngoài công thức nấu ăn độc đáo, sách "Đầu bếp tự do" còn mang tới câu chuyện về chàng trai tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống trong gian bếp.
Mức lương trong mơ và góc khuất của những đầu bếp riêng
Một đầu bếp riêng có thể sở hữu mức lương lên đến 200.000 USD/năm. Tuy nhiên, họ phải chấp nhận gạt đi nhiều thứ, gồm cả cái tôi của một đầu bếp.
Học đầu bếp làm gà hầm sâm bổ dưỡng ngay tại nhà
Chế biến từ nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe, gà hầm sâm là món ăn có tính nóng, giúp cơ thể được tuần hoàn và loại bỏ hết độc tố ra bên ngoài.
Học đầu bếp cách chiên đùi gà ngoài giòn trong mềm
Bạn hãy áp dụng kỹ thuật ướp và chiên sau đây để có món đùi gà đậm đà cùng lớp vỏ giòn rụm nhưng vẫn giữ nguyên được độ mềm mịn của thịt.
Học đầu bếp Tây làm tôm hùm nướng sốt nấm sang chảnh
Với công thức đơn giản, bạn có thể biến tấu món tôm hùm nướng thơm ngon, bổ dưỡng cho bữa tiệc sang trọng chiêu đãi gia đình, bạn bè.
Học đầu bếp làm gà hun khói nguyên con
Khói từ lá trà, lá mía và gạo lứt thấm vào từng thớ thịt mang lại món gà hun khói đậm đà với hương vị riêng biệt, khó quên.
Học đầu bếp làm salad cá hồi chuẩn hương vị Việt
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản như cà rốt, củ cải, rau cải xoong, hành khô... bạn có thể làm được món salad cá hồi tươi mát, đậm đà hương vị Việt.
Học đầu bếp cách làm ngao xào tỏi ớt chuẩn vị
Ngao (nghêu) là sự lựa chọn thích hợp khi thời tiết chuyển lạnh. Các mẹ nội trợ có thể học cách xào ngao vớt xì dầu, tỏi ớt đậm đà để đãi gia đình.
Học đầu bếp cách chiên thịt cốt lết chuẩn từng giây
Thịt cốt lết ăn kèm với cải bắp sợi và cà chua bi là món ăn ưa thích của người Nhật Bản. Cách chiên chuẩn để có được lớp vỏ giòn, thịt mềm mịn là điều mà các bạn nội trợ nên biết.
4 nghề nghiệp lương hấp dẫn, không yêu cầu bằng đại học
Đầu bếp, thợ sửa ôtô, quản trị nhà hàng - khách sạn, lập trình web là 4 nghề mang lại mức lương hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ chọn học.
Thực tập với mức lương từ 900 USD tại Mỹ nhờ sở hữu visa J1
Với visa J1, thực tập viên có cơ hội vừa học hỏi kinh nghiệm ngành nhà hàng và nông nghiệp, vừa được hưởng lương từ 900 USD để trang trải cuộc sống tại Mỹ.
Học đầu bếp Nhật cách bóc cua không sót thịt
Không cần lo lắng trong khâu chuẩn bị hay thưởng thức thịt cua bị gián đoạn, bạn sẽ thoải mái tận hưởng vị ngon của loại hải sản cao cấp này với cách bóc vỏ hiệu quả sau.
Học đầu bếp cách làm đùi ếch xào đặc quánh sốt
Thịt ếch xuất hiện nhiều trong bữa ăn của mỗi gia đình, đặc biệt là đối với cánh mày râu. Phần sốt đậm đà quyện với đùi ếch mang lại món ăn hấp dẫn, đầy đủ hương vị.
Học đầu bếp cách làm cua bùn sốt ớt ngon khó cưỡng
Cua sốt ớt cay là món ăn nổi tiếng thế giới có nguồn gốc từ Singapore. Sốt ớt được xay nhuyễn từ nhiều loại gia vị, quyện với thịt cua mang lại món ăn hấp dẫn, đậm đà.