Những diễn viên ung thư vừa truyền hóa chất vừa đóng phim
NSƯT Duy Thanh vừa truyền hóa chất vừa đóng phim "Lựa chọn cuối cùng" trong khi cố nghệ sĩ Tuấn Dương hai tháng trước khi qua đời vẫn nhận vai bệnh nhân ung thư trên giường bệnh.
1.076 kết quả phù hợp
Những diễn viên ung thư vừa truyền hóa chất vừa đóng phim
NSƯT Duy Thanh vừa truyền hóa chất vừa đóng phim "Lựa chọn cuối cùng" trong khi cố nghệ sĩ Tuấn Dương hai tháng trước khi qua đời vẫn nhận vai bệnh nhân ung thư trên giường bệnh.
Ăn hồng xiêm mang lại lợi ích vàng cho sức khỏe
Không chỉ giàu vitamin A và các khoáng chất tốt cho sức khỏe, hồng xiêm (miền nam gọi là sapoche) còn hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Thí sinh Cười xuyên Việt không tin tưởng Huỳnh Lập
Nhìn thí sinh của đội diễn trên sân khấu, Huỳnh Lập, Diệp Tiên đều bất ngờ bởi những chi tiết, mảng miếng mà quân sư hướng dẫn, thí sinh đã bỏ qua.
Ăn nho mỗi ngày không những tăng lượng vitamin cho cơ thể mà còn có nhiều tác dụng phòng các bệnh tật khác. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của trái nho đối với sức khoẻ.
Công nghiệp thép và cái giá đắt về môi trường, xã hội
Theo các chuyên gia, sản xuất một tấn thép sẽ thải ra khoảng 10.000 m3 khí thải, 100 kg bụi và 80 m3 nước thải. Không được xử lý đúng cách, cái giá cho tăng trưởng sẽ là quá lớn.
Cả nhà suýt chết vì bát cà muối xổi
Cà muối là món ăn quen thuộc của người dân nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm do sai lầm khi chế biến.
Vinamilk giới thiệu sữa tươi hữu cơ chuẩn USDA tại VN
Thực phẩm hữu cơ đang trở thành xu thế và chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu ấy, Vinamilk cho ra đời sữa tươi hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Mỹ.
Phenol trong cá nục: 'Ăn hàng ngày cũng không việc gì'
Phó cục trưởng An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho rằng, mẫu cá nục bị nhiễm phenol ở Quảng Trị không gây nguy hiểm với người.
'Ăn 2 lạng cá nục chứa 0,037 mlg/1 kg phenol không gây hại'
Theo Cục An toàn Thực phẩm, 1 người Việt Nam nặng 50-55 kg có thể ăn tới 2 lạng cá nục có chứa phenol như hàm lượng ở Quảng Trị công bố, mà không bị ảnh hưởng sức khỏe.
Sai lầm khi chế biến thịt dễ gây ung thư
Bên cạnh thực phẩm bẩn, thói quen chế biến thức ăn không lành mạnh cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến ung thư. Trong đó, bao gồm việc chế biến thịt sai cách.
Sơn móng tay chứa hàng loạt hoá chất gây vô sinh, ung thư
Các nhà khoa học cảnh báo, sơn móng tay có chứa các chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới vấn đề sinh sản và thậm chí còn làm tăng nguy cơ mắc ung thư, hen suyễn, suy hô hấp...
Mực xăm hình có thể gây ung thư?
Theo khảo sát, cứ bốn người trưởng thành ở Mỹ thì có một người sở hữu ít nhất một hình xăm. Vậy liệu có gì liên quan giữa mực xăm hình và bệnh ung thư không?
Những sai lầm khi uống nước đun sôi
Để đảm bảo sức khỏe, mọi người thường khuyên nhau “ăn chín, uống sôi”. Tuy nhiên, nước đun sôi chưa hẳn là an toàn, thậm chí dùng sai cách sẽ gây hại cho sức khỏe.
Đỗ đen giảm đau tim, đột quỵ, ngăn ngừa ung thư
Giàu chất xơ, protein và nhiều loại dưỡng chất có lợi, đỗ đen có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, giải độc và ngăn ngừa ung thư.
Tác dụng của quả bơ và những lưu ý khi ăn
Bên cạnh những lợi ích cho sức khỏe, quả bơ cũng gây ra một số tác dụng phụ nếu ăn quá nhiều.
8 lý do nên uống nước dứa vào mỗi sáng
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong nước dứa chứa nhiều vitamin C, bromelain (một enzyme có tác dụng chống viêm, giảm phù nề do bị chấn thương hay phẫu thuật.
Hút thuốc lá điện tử: Nguy cơ ung thư gấp 15 lần thuốc lá
Thuốc lá điện tử từng được kỳ vọng sẽ giúp cai được thuốc lá và giảm các tác hại, nhưng thực tế lại đang gây nghiện cho nhiều người trẻ.
Những bí mật về lò vi sóng bà nội trợ nào cũng khiếp sợ
Lò vi sóng ngày càng thiết yếu khi giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chế biển thức ăn chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, thiết bị này có nguy hiểm đến sức khỏe con người không?
8 lợi ích tuyệt vời của quả bơ đối với sức khỏe
Ngoài hương vị thơm ngon, bơ còn có tác dụng giảm cân, chống ung thư, bảo vệ tim mạch và nhiều lợi ích khác.
Ngoài việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, cà chua đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và được xem là “siêu thực phẩm”.