Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hủ tiếu xoài và loạt món ăn vặt lạ miệng ở TP.HCM

TP.HCM là thiên đường ẩm thực thu hút đông đảo thực khách trong và ngoài nước. Nếu là tín đồ ăn vặt, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những món ăn lạ miệng dưới đây.

an vat sai thanh anh 1

Hủ tiếu xoài là món ăn vặt có nguồn gốc từ Hong Kong, nhưng khi về Việt Nam đã sáng tạo để hợp khẩu vị. Sợi hủ tiếu được làm từ gelatin và nước cốt dừa nên khi ăn thực khách sẽ cảm được độ giòn, béo thơm, ngậy, kết hợp với phần sốt xoài, cùng topping gồm thạch dừa, xoài tươi cắt vuông trông khá hấp dẫn. Ảnh: Pannacotta Lắk Lắk.

an vat sai thanh anh 6

Với vị béo ngậy của lòng đào, hòa quyện cùng nước sốt bò, hành phi và bơ, món bánh tráng trứng chấm bơ sẽ giúp các tín đồ ăn vặt thỏa cơn thèm. Bạn có thể thưởng thức món ăn này với bò cây đỏ bơ hành, bánh tráng ống… Với mức giá khoảng 12.000 đồng/suất, bạn có thể tìm đến địa chỉ trên đường Nguyễn Chế Nghĩa, quận 8 để thưởng thức. Ảnh: Momentofood.

Những tiệm bánh mì lâu đời ngon có tiếng ở TP.HCM

Không phải hàng quán sang trọng nhưng những tiệm bánh mì dưới đây đã gắn bó với người dân Sài thành hàng chục năm bởi hương vị riêng.

Các loại chè ăn cùng trứng, thịt, cá rô khiến thực khách e ngại

Được kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không liên quan đến nhau, chè bột lọc heo quay, chè cá rô đồng... là các món tráng miệng khiến thực khách e ngại khi lần đầu nghe tên.

Thu Phương

Bạn có thể quan tâm