Hồng giòn và những món ăn đượm vị mùa thu ở Đà Lạt
Vào mùa thu, Đà Lạt (Lâm Đồng) không chỉ thu hút bởi khí hậu mát mẻ, trong lành, mà còn hấp dẫn thực khách nhờ những món ăn mang hương vị đặc trưng.
24 kết quả phù hợp
Hồng giòn và những món ăn đượm vị mùa thu ở Đà Lạt
Vào mùa thu, Đà Lạt (Lâm Đồng) không chỉ thu hút bởi khí hậu mát mẻ, trong lành, mà còn hấp dẫn thực khách nhờ những món ăn mang hương vị đặc trưng.
Bí quyết làm hồng treo gió chuyên phục vụ quý tộc Nhật Bản
Với mức giá khoảng 80 USD cho hộp nhỏ 6 quả, hồng khô Dojo Hachiya, hay còn gọi là hồng treo gió, có lịch sử hơn 1.000 năm.
40 ngày kỳ công làm hồng treo gió, đặc sản mùa thu trứ danh Nhật Bản
Những quả hồng khô ngọt lịm như mật ong là tinh túy ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Để làm ra thành phẩm hoàn hảo nhất, người dân Nhật phải tỉ mỉ chăm chút trong suốt 40 ngày.
Bánh mì hoa cúc kết hợp nhụy nghệ tây mới lạ
Nhụy nghệ tây được xem là loại gia vị có nhiều công dụng với sức khỏe. Món bánh mì hoa cúc mới với hương vị nhụy nghệ tây khiến thực khách thích thú.