Thực khách đến nhà hàng Li Bai có thể lựa chọn bánh ú với năm loại nhân khác nhau, gồm nhân truyền thống thịt heo, thịt gà; nhân cao cấp sò điệp khô, bào ngư; nhân nấm hạt điều dành cho người ăn chay. Bánh ú Li Bai được đóng gói trong thiết kế hộp bát giác độc đáo, giúp thực khách dễ dàng trao tặng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp trong dịp Tết Đoan Ngọ.
Bánh ú của nhà hàng Li Bai được làm thủ công từ nguyên liệu tuyển chọn. |
Bánh ú còn được gọi là bánh bá trạng. Đây là loại bánh không thể thiếu vào mỗi dịp Tết Đoan Ngọ, đặc biệt với cộng đồng người Hoa tại Việt Nam. Bánh ú nguyên bản có hương vị đậm đà, lớp vỏ dẻo mềm làm từ nếp được nấu chín cùng đậu phộng. Phần nhân bên trong là sự kết hợp hài hòa giữa vị thơm của thịt ba rọi, vị mặn của tôm khô, béo của lạp xưởng, thanh mát của nấm đông cô, bùi của hạt sen và béo của trứng muối. Bánh khi hấp chín có hương thơm thoang thoảng của lá tre.
Bánh ú Li Bai được thực hiện bởi những đầu bếp có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống quen thuộc là bánh ú nhân thịt ba rọi và bánh ú nhân gà xốt tiêu đen được ưa chuộng, Li Bai còn giới thiệu hai loại nhân cao cấp gồm nhân sò điệp khô và nhân bào ngư. Đây hai món cao lương mỹ vị đặc trưng trong ẩm thực Quảng Đông. Ngoài ra, với thực khách ăn uống thuần chay, bánh ú nhân nấm sẽ là lựa chọn lý tưởng
Bánh có vỏ dẻo mềm nấu từ nếp và đậu phộng (lạc). |
Nổi tiếng với các món Quảng Đông trứ danh tại TP.HCM, nhà hàng Li Bai không những tôn vinh những giá trị truyền thống, mà còn không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến sự hài lòng cho thực khách. Mỗi chiếc bánh ú Li Bai cầm chắc tay với lớp vỏ nếp mềm dẻo, cùng các nguyên liệu tuyển chọn cho phần nhân.
Điểm nhấn của món bánh ú ngoài chất lượng còn nằm ở khâu đóng gói trong hộp bánh sang trọng hình bát giác, lấy cảm hứng từ xâu bánh ú truyền thống cùng sắc xanh nổi bật và các họa tiết đặc trưng của lễ hội đua thuyền rồng (bánh ú trong tiếng Anh được gọi là bánh đua thuyền rồng - dragon boat dumpling).
Mỗi hộp có thể đựng vừa vặn hai chiếc bánh ú, với quai cầm tiện dụng kèm theo logo Li Bai và Sheraton Saigon Hotel & Towers in trên vỏ hộp. Đây hứa hẹn món quà ý nghĩa, giúp thực khách dễ dàng chia sẻ yêu thương cùng gia đình, bạn bè và người thân.
Bánh ú Li Bai được đặt trong hộp sang trọng. |
Thực khách có thể thưởng thức sản phẩm tại nhà hàng Li Bai, hoặc mua mang về dưới dạng sản phẩm đông lạnh để biếu tặng hoặc bảo quản lâu hơn. Bánh đông lạnh cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu chưa dùng ngay, có thời hạn sử dụng tối đa 21 ngày. Sau đó, thực khách có thể rã đông và chưng (hấp) cách thủy trong vòng nửa tiếng để bảo đảm độ ngon của bánh khi thưởng thức.
Sản phẩm bánh ú Li Bai có giá từ 138.000 đồng cho bánh nhân chay; từ 238.000 đồng cho bánh nhân sò điệp khô, thịt heo và gà xốt tiêu đen và từ 388.000 đồng đồng cho bánh nhân bào ngư (giá chưa bao gồm phí phục vụ và thuế giá trị gia tăng). Thực khách có thể dễ dàng mua bánh tại đại sảnh khách sạn Sheraton Saigon, nhà hàng Li Bai từ ngày 3/5 đến hết ngày 3/6.
Tìm hiểu chi tiết về bánh ú Li Bai, thực khách có thể tham khảo tại https://bit.ly/DragonBoatDumplings2022VN. Để đặt bánh, độc giả liên hệ trực tiếp với khách sạn qua số điện thoại 02838272828 hoặc email sheratonsaigon@sheraton.com. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, độc giả tham khảo fanpage Sheraton Saigon Hotel & Towers hoặc website www.libaisaigon.com.
Nhà hàng Li Bai hiện đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Tripadvisor gồm gần 4.000 nhà hàng tại TP.HCM. Nhà hàng tọa lạc tại tầng 2, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers (80 đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1). Nhà hàng phục vụ buffet dim sum trưa từ thứ hai đến thứ sáu (11h-14h30); phục vụ buffet dim sum sáng muộn vào thứ bảy và chủ nhật (11h-14h30); phục vụ bữa tối hàng ngày (6h-10h).
Bình luận