Bên cạnh vẻ ngoài nổi bật, hương vị sảng khoái của Bia Việt đọng lại nơi hậu vị giống cách người Việt đối đãi tình cảm và chân thành. Để có được ấn tượng vị giác đầy tính bản địa như vậy, các chuyên gia nấu bia phải am tường không chỉ về thành phần, mà còn khẩu vị, thói quen uống bia, phong cách ẩm thực và văn hoá các địa phương.
Bia Việt tôn vinh bản sắc của đất nước nghìn năm lịch sử. |
Kết hợp những hiểu biết và trải nghiệm này với tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Heineken toàn cầu, Bia Việt đã được nghiên cứu và phát triển thành công. Đây là vị bia người miền Bắc có thể thưởng thức trong bữa trưa với bún chả, người miền Nam có thể lai rai vào buổi chiều tan làm và người miền Trung có thể nhâm nhi với món ăn địa phương mặn mòi vị biển. Bia Việt dần chinh phục người yêu bia qua sự bền bỉ gắn kết dọc chiều dài đất nước.
Ra đời trong đợt dịch bệnh phức tạp, Bia Việt quyết định không tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, mà dùng ngân sách đó để ủng hộ 10 tỷ đồng đến Uỷ ban Trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Thương hiệu mong muốn tiếp sức cho các y bác sĩ, quân đội, công an, dân quân và tình nguyện viên đang nỗ lực nơi tuyến đầu.
Bia Việt không tổ chức chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm, thay vào đó, thương hiệu này ủng hộ 10 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19. |
Cũng như hàng triệu người đang chung tay vì đại cuộc, thương hiệu Bia Việt hy vọng sẽ góp thêm công sức để cùng đất nước vượt qua dịch bệnh.
Bia Việt là thương hiệu bia mới nhất trong danh mục sản phẩm của Công ty Heineken Việt Nam. Thuộc dòng bia lager hiện đại, Bia Việt sở hữu công thức được sáng tạo độc đáo bởi 3 chuyên gia nấu bia người Việt, nấu và lên men ở nhiệt độ thấp với nồng độ cồn (ABV) 4,3%. Bia Việt được nấu với những thành phần tự nhiên, bao gồm nước, đại mạch, ngũ cốc, hoa và men bia. Kỹ thuật lên men lạnh ở nhiệt độ 8-10 độ giúp Bia Việt lưu giữ sự tinh túy của hoa bia, đem đến sự sảng khoái bất tận. Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về Bia Việt tại đây.
Bình luận