Bị khách nghi ăn bớt nguyên liệu, chủ quán TQ ngồi xếp lại xương ếch
Để chứng minh nhà hàng không ăn bớt con ếch nào trong nồi lẩu, ông chủ gắp từng miếng xương mà 3 vị thực khách đã ăn, xếp thành 6 bộ xương ếch trên bàn.
1.429 kết quả phù hợp
Bị khách nghi ăn bớt nguyên liệu, chủ quán TQ ngồi xếp lại xương ếch
Để chứng minh nhà hàng không ăn bớt con ếch nào trong nồi lẩu, ông chủ gắp từng miếng xương mà 3 vị thực khách đã ăn, xếp thành 6 bộ xương ếch trên bàn.
Nên mua cà rốt sạch hay còn dính bùn đất?
Nhiều người cho rằng cà rốt dính bùn đất rất mất vệ sinh, những người khác lại coi đó là dấu hiệu cà tốt còn tươi mới nhổ; vậy nên chọn loại nào?
Quán cơm gà Singapore bán hơn 1.000 đĩa/ngày dù mất sao Michelin
Quán cơm gà Hawker Chan ở Singapore từng đạt sao Michelin vẫn đông thực khách đến thưởng thức món ăn.
Techcombank kiến tạo đặc quyền cho giới siêu giàu
Dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Private dành cho người dùng sở hữu khối tài sản ròng trên 1 triệu USD của Tecombank, góp phần kiến tạo những chuẩn mực mới.
Cơn sốt gấu bông 'chữa lành' cho người lớn
Những con gấu bông thiết kế riêng được ưa chuộng bởi chúng có khả năng làm giảm căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ cho người trưởng thành.
Giới trẻ Trung Quốc bất chấp để có túi Louis Vuitton với giá rẻ
Chiếc túi vải của Louis Vuitton đang trở thành mặt hàng được giới trẻ Trung Quốc săn đón. Nhiều người bán lại chúng với giá cao.
Khách nữ khen xe điện mini Wuling đẹp nhưng khó để 'xuống tiền'
Mức giá gần 300 triệu cho bản cao nhất khiến Wuling Hongguang nhận nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có khách hàng nữ.
Ưu đãi đến 36 triệu đồng cho Toyota Vios, Veloz Cross và Avanza Premio
Với ưu đãi “Hè rộn ràng, đón ngàn ưu đãi”, việc sở hữu bạn đồng hành Vios, Veloz Cross hay Avanza Premio trở nên đơn giản hơn trong mùa hè này.
Giải pháp khi tiến hành chiến lược 'dữ liệu hóa'
Với những đơn vị có số lượng khách hàng hoặc nhân sự lớn, trải rộng nhiều lĩnh vực hay các doanh nghiệp đa ngành, hệ thống dữ liệu là chìa khóa để phát triển trong thời đại số.
Con Cưng ‘rẽ sóng’, khai trương hai Super Store tại Cà Mau và TP.HCM
Sau khi trung tâm mua sắm "all in one" cho mẹ và bé Super Center đầu tiên ra mắt ở TP.HCM năm 2022, chưa đầy 1,5 năm, tổng số siêu thị mô hình mới của Con Cưng cán đích 16.
Tostem mừng 100 năm thành lập với gian hàng nổi bật tại Vietbuild 2023
Từ 14/6 đến 18/6, Tostem Việt Nam lần đầu tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild với vai trò nhà tài trợ chính. Gian hàng thương hiệu rộng 144 m2, để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng.
Mặc gì đi làm khi trời nắng, đường nóng
Áo lụa, sơ mi kết hợp chân váy hoa, áo t-shirt họa tiết, quần linen, sandals, giày thể thao... là những item công sở được nhiều phụ nữ lựa chọn.
Khi tinh thần ở trạng thái thư giãn, thoải mái, làn da của chúng ta cũng dễ dàng được "nâng cấp". Ngoài ra, khu vực nghỉ dưỡng ít khói bụi cũng hạn chế tình trạng lão hóa.
Có gì ở 4 nhà hàng Việt Nam nhận sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách 4 nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM.
Vết sẹo từ khủng hoảng ngân hàng ở Mỹ
Mối lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính như hồi 2008 đã không còn. Nhưng vết thương vẫn đang âm ỉ trong ngành ngân hàng và toàn bộ nền kinh tế Mỹ.
Nhà hàng thô lỗ nhất hành tinh đóng cửa nhiều chi nhánh
Chuỗi nhà hàng Karen's Diner nổi tiếng với đội ngũ nhân viên thô lỗ và có "dịch vụ tệ nhất thế giới" đã đột ngột đóng cửa một số chi nhánh ở Australia.
Việt Nam chưa có trong kế hoạch mở cửa hàng Apple
Theo nguồn tin nội bộ, Apple dự kiến đại tu hoặc mở mới 21 cửa hàng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tập trung vào Trung Quốc và Nhật Bản.
Cơ thể phi thực tế của người mẫu AI gây tranh cãi
Sự phổ biến của những người mẫu ảo có vóc dáng mảnh khảnh nhưng gợi cảm đang củng cố các tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế, thiếu lành mạnh.
Những người thắng lớn từ 'mỏ vàng' AI
Các công ty thiết kế, sản xuất chip bán dẫn tiên tiến, thiết bị hệ thống mạng của phương Tây và Đài Loan đang hưởng lợi hàng tỷ USD từ làn sóng bùng nổ của trí tuệ nhân tạo.
Nhân viên và sếp không ai chịu ai
Bất đồng trong công việc, nhiều nhân sự Gen Z sẵn sàng trực tiếp tranh luận với quản lý. Ở chiều ngược lại, không ít lãnh đạo thừa nhận gặp khó trong việc thấu hiểu nhân viên.