Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kiểu tóc là mốt trong hè này

Tóc ngắn được dự đoán trở thành xu hướng trong hè 2022. Các kiểu đầu cá tính đang phủ sóng mạnh mẽ trên thảm đỏ, đường phố.

Kieu toc ngan dang la mot anh 1

Nhà tạo mẫu tóc Travis Speck từng nói: "Mùa hè là thời điểm mọi người hướng tới sự tự do, một khởi đầu mới. Việc làm mới mái tóc giúp thay đổi bản thân". Trong hè 2022, tóc ngắn trở thành kiểu đầu được ưa chuộng nhất. Vogue chọn ra 7 kiểu tóc sẽ trở thành mốt. Ảnh: Vogue.

Kieu toc ngan dang la mot anh 4

Mùa xuân năm nay, nhà tạo mẫu tóc Mara Roszak đã ra mắt tóc trái tim. Kể từ đó, kiểu đầu được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng. Tóc trái tim được sáng tạo từ đầu bob, với nhiều lớp hơn và cắt sát gáy. Kiểu tóc được đánh giá cao khi có thể vuốt ngược phần mái, tạo cảm giác sảng khoái và phù hợp với tinh thần của mùa hè. Ảnh: Vogue.

Kieu toc ngan dang la mot anh 5

Tóc shag được ưa chuộng trong những năm gần đây. "Kiểu tóc tạo cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng với nhiều lớp", nhà tạo mẫu tóc Jenny Cho cho biết. Tạo hình của Hoyeon Jung là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất của đầu shag. Khi để kiểu tóc này, phái đẹp có thể uốn hoặc duỗi thẳng tùy sở thích. Bên cạnh đó, nếu muốn gương mặt nhìn nhỏ nhắn, bạn có thể kết hợp để tóc mái thưa. Ảnh: Getty.

Kieu toc ngan dang la mot anh 8

Trong khi nhiều người theo đuổi hình tượng cá tính với mái tóc ngắn, số khác hướng đến tạo hình nữ tính, thanh lịch. Tóc lob là lựa chọn hoàn hảo cho họ. Phái đẹp có thể kết hợp đầu lob với đa dạng dáng mái. Nếu bạn hướng đến hình ảnh trưởng thành, tóc rẽ ngôi là ý tưởng phù hợp. Trong khi đó, nếu muốn có vẻ ngoài trẻ trung, bạn nên cân nhắc việc để mái bằng. Ảnh: Elle.

Kieu toc ngan dang la mot anh 9

Bên cạnh các kiểu đầu ngắn, Vogue nhấn mạnh tóc mái bottleneck đang trở thành xu hướng. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa mái bằng và thưa. Phần chính giữa tóc mái được cắt tỉa, độ dài trên lông mày. Trong khi hai bên mai sẽ dài hơn, ôm lấy gò má. Ảnh: Getty.

Kieu toc ngan dang la mot anh 10

Vào năm 2022, đầu bob được sáng tạo thành phiên bản ngắn hơn. Kiểu tóc lấy cảm hứng từ hình ảnh phụ nữ vào những năm 1990. Phần đuôi tóc cắt bằng, tạo cảm giác cổ điển nhưng cá tính. Ảnh: ellefanning.

Tham vọng biến đôi dép làm vườn thành hàng cao cấp

Đôi dép làm vườn xấu xí đang trở thành phụ kiện được ưa chuộng. Nhà thiết kế của thương hiệu Crocs hướng sản phẩm tới thời trang cao cấp.

Người đứng sau loạt trang phục độc lạ của Harry Styles

Harry Lambert, stylist của Harry Styles, có tư duy phối đồ khác biệt nhờ nhận thức được thời trang nam đang thay đổi.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm