Nhận biết tôm bơm tạp chất như thế nào?
Thủy sản nói chung và tôm nói riêng khi bị bơm tạp chất là môi trường phù hợp cho nhiều loại vi khuẩn phát triển. Nếu ăn phải sẽ có nguy cơ ngộ độc, mắc các bệnh nguy hiểm.
27 kết quả phù hợp
Nhận biết tôm bơm tạp chất như thế nào?
Thủy sản nói chung và tôm nói riêng khi bị bơm tạp chất là môi trường phù hợp cho nhiều loại vi khuẩn phát triển. Nếu ăn phải sẽ có nguy cơ ngộ độc, mắc các bệnh nguy hiểm.
Những tác dụng không ngờ của trái hồng xiêm
Hồng xiêm là một loại trái cây có mùi thơm hấp dẫn và nhiều vitamin, khoáng chất, giá trị dinh dưỡng rất cao.
Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật
Trong các ruột của các loại động vật có rất nhiều vi khuẩn, như ecoli, các vi khuẩn có thể là gây tả, kiết lị, thương hàn, lao, bệnh than…
Kiết lị, giun sán, thương hàn đến từ mắm tôm có dòi
Theo các chuyên gia, quan niệm mắm tôm phải có dòi mới ngon là hoàn toàn sai lầm. Sẽ rất nguy hại khi ăn phải mắm tôm có dòi vì đây có thể là nguồn bệnh tả, đường ruột, thương hàn…
Cựu binh già xây thành trên biển
Hằn sâu trên khuôn mặt dạn dầy sương gió là chí khí mạnh mẽ của người lính Công binh Hải quân một thời vác đá xây đảo Tiên Nữ.
10 trận bao vây đẫm máu nhất trong lịch sử (kỳ 2)
Chiến dịch vây hãm lâu nhất trong lịch sử nhân loại diễn ra trong hơn 3 năm tại thành phố Ostend của Bỉ khiến hơn 200.000 người chết.
10 trận bao vây đẫm máu nhất trong lịch sử (kỳ 1)
30.000 lính Ottoman tử trận khi vây một pháo đài với gần 3.000 quân, còn trong số 50.000 người ở thành Kiev, chỉ khoảng 2.000 người sống sót khi họ chống quân Mông Cổ.