Like là làm, mang xăng đốt trường: Sự điên rồ đến từ đâu?
Những thanh thiếu niên, tuổi đời còn rất trẻ, chặng đường nhân sinh còn rất dài ở phía trước, tại sao lại làm những hành động điên rồ như vậy?
513 kết quả phù hợp
Like là làm, mang xăng đốt trường: Sự điên rồ đến từ đâu?
Những thanh thiếu niên, tuổi đời còn rất trẻ, chặng đường nhân sinh còn rất dài ở phía trước, tại sao lại làm những hành động điên rồ như vậy?
Cậu bé Việt 10 tuổi ước mơ nấu ăn cho các tổng thống
Tham gia Vua đầu bếp nhí, cậu bé thông minh, lém lỉnh và hiếu động Nguyễn Hoàng Hải muốn thực hiện mơ ước "nấu ăn cho tổng thống các quốc gia trên thế giới”.
Cách nấu cơm gà Hải Nam hương vị Malaysia
Là món ăn quen thuộc trong ẩm thực Hải Nam, Singapore, Malaysia, nhưng tại mỗi nơi, cách nấu cơm gà Hải Nam có sự khác nhau.
Nguyễn Chánh Tín: 'Nhắc đến tiền bạc tôi đã oải lắm rồi'
Vì đam mê làm phim, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã dốc hết tiền bạc vào “Dòng máu anh hùng” nhưng không may bộ phim bị ăn cắp bản quyền khiến ông phải lâm vào cảnh mất nhà.
Những dụng cụ nhà bếp hay dùng nhưng rất nguy hiểm
Để đảm bảo cho cơ thể hấp thụ đồ ăn sạch, không bị nhiễm độc, ngoài việc lựa chọn thực phẩm tươi sống, hữu cơ, chọn đúng loại đồ dùng nhà bếp cũng rất quan trọng.
Nick & You: Loạt phim định hướng phát triển kỹ năng cho trẻ
Chương trình giải trí dành riêng cho trẻ em và tuổi mới lớn mang tên “Nick & You” được phát sóng từ 15/9 trên YouTV.
'Con dao vô hình' của cha mẹ Việt
Cậu bé Ryota người Nhật bị tước đoạt mạng sống bởi chính nhát dao từ người cha của mình. Mâu thuẫn có lẽ đã ươm mầm từ rất lâu khi hai cha con thường xuyên tranh cãi về việc học.
5 trường Thụy Sĩ đào tạo ngành ẩm thực, du lịch và khách sạn
Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Sự hiện diện của hơn 20 trường chuyên đào tạo ngành này tại Thụy Sĩ khiến phụ huynh và học sinh gặp không ít khó khăn khi lựa chọn.
Bên trong lò sản xuất bánh Trung thu 5 sao
Mặc dù còn hai tháng nữa mới tới rằm Trung thu nhưng thời điểm này nhiều khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã tiến hành sản xuất bánh nướng bánh dẻo để đưa ra thị trường.
Đầu bếp Lê Võ Anh Duy: Gian nan chỉ thử sức người
Được xem là ứng viên nặng ký tại Chiếc thìa vàng 2016, ít ai biết hành trình đến với nghề bếp của đội trưởng Lê Võ Anh Duy (Khu du lịch Bình Quới 1 TP HCM) gặp không ít gian nan.
'Tôi vẫn hạnh phúc dù không biết làm lông vịt'
Sau tranh cãi lần đầu đến nhà bạn trai có cần xuống bếp hay không, Nguyễn Hạ Trang (du học sinh Bỉ) cho rằng, biết nấu ăn không phải trách nhiệm, mà là đặc quyền của phụ nữ.
Đánh giá phụ nữ thời nay bằng nấu nướng là cổ hủ
Đây là ý kiến của nhiều bạn đọc sau tranh cãi về con gái lần đầu đến nhà bạn trai có cần xuống bếp? Phần lớn cho rằng, việc nấu nướng ngày nay không chỉ của phái nữ.
Tranh cãi việc con gái vụng về khi vào bếp nhà người yêu
Phần lớn dân mạng cho rằng, người yêu đến ra mắt vẫn là khách, không cần phải xuống bếp làm cơm. Song nhiều chàng trai lại thấy con gái ngày nay quá vụng về việc nấu nướng.
‘Ẩm thực Việt ngon và lành, bắt kịp xu hướng thế giới’
Tại buổi giao lưu “Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập”, hai giám khảo cuộc thi Chiếc thìa vàng đã nhấn mạnh giá trị của các món ăn dân tộc với những đầu bếp sắp tham dự so tài.
Hủy hợp đồng với quán cơm có dòi ở KTX đại học
Ông Trần Thanh An, Giám đốc Trung tâm quản lý ký túc xá ĐHQG TP HCM khẳng định trong buổi làm việc với gần 100 tiểu thương, tổ chức đang hoạt động kinh doanh thực phẩm.
Du học Thụy Sĩ tại 5 trường của Tập đoàn SEG
Thụy Sĩ là chiếc nôi của ngành du lịch khách sạn với hơn 20 trường đào tạo đầu ngành, trong đó phải kể đến 5 trường SHMS, IHTTI, HIM, Cesar Ritz và CAA thuộc Tập đoàn SEG.
Trang Moon, Huyme hào hứng khám phá ẩm thực đường phố
Cuối tuần qua, hot boy làng Vlog, nữ DJ xinh đẹp và giám khảo Master Chef Luke Nguyễn đã cùng hàng nghìn bạn trẻ Hà thành khám phá và trải nghiệm ẩm thực đường phố.
Những món sở trường của sao Việt
Dù bận rộn với lịch diễn, đóng phim hay hoạt động quảng bá, Á hậu Hoàng My, NSƯT diễn viên Kim Xuân, NSƯT đạo diễn Hạnh Thúy vẫn giữ thói quen vào bếp mỗi khi rảnh rỗi.
Chân dung hai bạn trẻ thắng giải 'Taste of Australia'
Nguyễn Thành Khoan và Lê Ngọc Hưng - học viên khoá Bếp trưởng điều hành của Hướng Nghiệp Á Âu đã chiến thắng giải "Taste of Australia".
10 năm say mê ẩm thực của chàng trai 9X
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ đã có gần 10 năm theo đuổi nghề bếp. Được sáng tạo những món ăn ngon là niềm đam mê lớn của cựu thí sinh Chiếc thìa vàng này.