Món nướng không ướp gia vị vẫn đậm đà
Không ướp bất kỳ gia vị nào nguyên liệu, nhưng sau khi nướng, món ăn lại có độ đậm, thậm chí hơi mặn. Điều này có được nhờ thớt nướng làm từ muối đá Himalaya.
2 kết quả phù hợp
Món nướng không ướp gia vị vẫn đậm đà
Không ướp bất kỳ gia vị nào nguyên liệu, nhưng sau khi nướng, món ăn lại có độ đậm, thậm chí hơi mặn. Điều này có được nhờ thớt nướng làm từ muối đá Himalaya.
Lẩu nướng phong cách độc đáo tại Sài Gòn
Làng Ngói Đá nằm ngay trung tâm thành phố HCM, nhưng tách biệt với không khí ồn ào, chật chội, đầy nắng gió.