Những món 'đại kỵ' với thịt gà trong ngày Tết, nên biết để tránh
Một số thực phẩm không nên dùng chung với thịt gà, có thể gây khó tiêu, dẫn đến đầy hơi, đau bụng hoặc tiêu chảy.
44 kết quả phù hợp
Những món 'đại kỵ' với thịt gà trong ngày Tết, nên biết để tránh
Một số thực phẩm không nên dùng chung với thịt gà, có thể gây khó tiêu, dẫn đến đầy hơi, đau bụng hoặc tiêu chảy.
Cách chế biến món ăn từ thịt dê
Theo Đông y, thịt dê có vị ngọt nhưng không ngấy, tính ôn nhưng không táo, có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết.
Nên ăn bao nhiêu thịt đỏ mỗi ngày?
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh như mỡ máu cao, tim mạch, ung thư, đặc biệt là ung thư đại trực tràng.
Châu Âu bấp bênh giữa lúc kỷ nguyên Trump 2.0 sắp bắt đầu
Đấu đá chính trị nội bộ, cùng với làn sóng bất mãn của công chúng trước lạm phát, nhập cư và giới cầm quyền, đang làm suy yếu vai trò lãnh đạo của Đức và Pháp - hai nền kinh tế lớn nhất châu Âu.
‘Tập trung tháo gỡ vướng mắc, khó khăn về thể chế’
TTXVN giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tiêu đề "Quyết tâm xây dựng Đảng vững mạnh, nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh".
Ngon mấy cũng không nên ăn thịt gà với món này
Thịt gà là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, nhưng có thể gây hại sức khỏe khi kết hợp với một số thực phẩm dưới đây.
Chợ 'số' - giải pháp công nghệ cho nhu cầu hiện đại
Từ kênh mua hàng tưởng chừng chỉ dành cho người trẻ, chợ “số” đã len lỏi vào cuộc sống của nhiều gia đình, bà nội trợ vì sự thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp xu hướng.
Thịt chân giò bổ dưỡng nhưng 2 nhóm người phải kiêng kỵ
Thịt chân giò có collagen tốt cho da, cơ bắp, xương khớp nhưng lại chứa quá nhiều chất béo.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn thịt đỏ mỗi ngày?
Thịt đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, sắt và vitamin B12. Tuy nhiên, việc ăn thường xuyên sẽ gây ra một số tác động tiềm ẩn.
Món ăn gây tranh cãi nhất Nhật Bản
Khi thị trường nội địa suy giảm trong thời gian dài, những người săn cá voi và nhà hàng đang làm việc với văn phòng du lịch Nhật Bản để cố gắng thu hút khách du lịch.
Giáo viên khuyên học sinh ăn bọ để bảo vệ môi trường
Kim Cutler, giáo viên tại bang Utah (Mỹ), gần đây đã gây sốt vì khuyến khích học sinh ăn côn trùng trong một bài tập về biến đổi khí hậu.
'Cuộc chiến' giữa thịt gà trắng và thịt gà sẫm màu
Thịt gà trắng thường ít calo, chất béo và nằm ở phần ức. Trong khi đó, phần thịt sẫm màu có ở đùi hay cánh và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn.
5 thực phẩm cần tránh để cơ thể không mệt mỏi
Hạn chế hoặc tránh những thực phẩm nhiều chất béo giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, đồng thời giảm một số triệu chứng gây mệt mỏi.
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng.
Cách ăn thịt đỏ không gây nguy hiểm cho sức khỏe
Ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Nhưng nếu biết cách lựa chọn, chế biến thịt đỏ và ăn vừa phải lại mang đến nhiều lợi ích.
Tác hại của chế độ ăn kiêng toàn thịt gà để giảm cân
Thịt gà mang lại nguồn protein và vitamin dồi dào nhưng chỉ ăn toàn thịt gà trong mọi bữa ăn gây ra nhiều tác hại cho cơ thể.
Loại quả bán đầy chợ giảm nguy cơ đột quỵ
Na chứa một số hợp chất trong đó có kali giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm huyết áp cao ở những người bị bệnh tăng huyết áp và giảm nguy cơ đột quỵ.
Thị trường cần sa giải trí phát triển ở New York
Thị trường cần sa phục vụ giải trí của New York (Mỹ) đang bắt đầu “nảy mầm”, theo đúng nghĩa đen, khi những mầm đầu tiên bắt đầu mọc trên mảnh đất trồng cần sa hợp pháp tại bang.
12 lợi ích sức khỏe của món thịt vịt trong mâm cỗ Tết Đoan Ngọ
Vịt là loài gia cầm thường được chế biến thành thức ăn quen thuộc hàng ngày. Đặc biệt, thịt vịt rất phổ biến trong mâm cỗ cúng Tết Đoan Ngọ.
Sai lầm khi giảm cân với chế độ ăn quá nhiều thịt đỏ
Dù protein có tác dụng lớn trong việc phát triển cơ bắp, việc nạp quá nhiều thịt trong khẩu phần ăn trong khi cắt giảm carb, chất béo lại gây ra những ảnh hưởng xấu.