Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

La cà Hà Nội ngày se lạnh, nhâm nhi ốc nóng ở 5 quán đắt khách

Bát ốc nóng hổi, thơm nức với nước chấm chanh, ớt đậm đà là lựa chọn “tuyệt đỉnh” cho xế chiều la cà, tám chuyện cùng hội bạn trong tiết trời se lạnh đầu đông.

Món ốc sên trên bàn tiệc 5 sao của người Pháp có gì đặc biệt? Nếu nhiều người Việt Nam cho rằng ốc sên bẩn, độc thì tại Pháp, đây lại là món ăn truyền thống đắt đỏ và thường xuất hiện trên bàn tiệc sang chảnh.

Ốc luộc, cua lông và những đặc sản đượm vị thu ở các nước châu Á

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để du khách vi vu ngắm đất trời khoác màu áo mới và thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ trái cây, ẩm thực đường phố đến hải sản thơm ngon.

Cháo lòng, lẩu tteokbokki và 7 món nóng hổi ngày Hà Nội trở lạnh

Gió mùa đến, Hà Nội trở lạnh là dịp để bạn cùng cạ cứng lai rai đủ món ngon ấm bụng như lẩu tteokbokki, cháo lòng hay xôi sắn.




Uyên Hoàng

Bạn có thể quan tâm