Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lạ với kem hoa oải hương

Mùi thơm là lạ của oải hương sẽ khiến món kem của bạn hấp dẫn hơn.

Lạ với kem hoa oải hương

Mùi thơm là lạ của oải hương sẽ khiến món kem của bạn hấp dẫn hơn.

>> Thơm mát sữa chua dâu tây
>> Trổ tài với kem đậu đỏ kiểu Nhật Bản

Nguyên liệu:

- 500ml +1,5 muỗng canh nước

- 2 muỗng canh trà Rooibos (Hồng trà Nam Phi)

- 1 muỗng canh hoa oải hương

- 50g mật ong

- 150g đường kính

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi nước, cho túi trà Rooibos, hoa oải hương, mật ong và đường vào. Trộn đều tất cả lên, tắt bếp và để nước ngấm trà trong 3 giờ.

Bước 2: Vớt túi trà Rooibos ra, lọc bỏ hoa oải hương và lấy nước. Để hỗn hợp nước trà qua đêm trong tủ lạnh.

Bước 3: Cho hỗn hợp nước vào máy làm kem trong 30 phút hoặc theo hướng dẫn của máy.

Bước 4: Bạn có thể cho kem hoa oải hương ra ly, cốc và ăn ngay hoặc có thể để trong tủ đá vài giờ trước khi thưởng thức.

Theo Eva

Theo Eva

Bạn có thể quan tâm