Lạ với kem hoa oải hương
Mùi thơm là lạ của oải hương sẽ khiến món kem của bạn hấp dẫn hơn.
>> Thơm mát sữa chua dâu tây
>> Trổ tài với kem đậu đỏ kiểu Nhật Bản
Nguyên liệu:
- 500ml +1,5 muỗng canh nước
- 2 muỗng canh trà Rooibos (Hồng trà Nam Phi)
- 1 muỗng canh hoa oải hương
- 50g mật ong
- 150g đường kính
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi nước, cho túi trà Rooibos, hoa oải hương, mật ong và đường vào. Trộn đều tất cả lên, tắt bếp và để nước ngấm trà trong 3 giờ.
Bước 2: Vớt túi trà Rooibos ra, lọc bỏ hoa oải hương và lấy nước. Để hỗn hợp nước trà qua đêm trong tủ lạnh.
Bước 3: Cho hỗn hợp nước vào máy làm kem trong 30 phút hoặc theo hướng dẫn của máy.
Bước 4: Bạn có thể cho kem hoa oải hương ra ly, cốc và ăn ngay hoặc có thể để trong tủ đá vài giờ trước khi thưởng thức.
Theo Eva