Ảnh: Kitch Me. |
Nguyên liệu:
- 1⁄2 tách bơ (loại có hàm hượng béo khoảng 30-40%)
- 1⁄2 tách con sữa ít béo
- 2 tách đường trắng
- 3 thìa bột cacao không đường
- 1⁄2 tách bơ lạc ít béo
- 1 thìa bột vanilla
- 1⁄4 thìa muối
- 3 tách yến mạch ăn liền
- 1⁄2 bát con hạt hồ đào xắt nhỏ
Cách làm:
Trộn các nguyên liệu bơ, sữa, đường và bột cacao vào một chiếc chảo và đun trên lửa vừa. Đun thêm khoảng 1 phút sau khi hỗn hợp sôi. Nhấc ra khỏi bếp và cho tiếp vào bơ lạc, vanilla và muối.
Cho tiếp yến mạch và hạt hồ đào. Dùng một chiếc thìa nhỏ để tạo hình cho bánh, xếp lên một tấm giấy nướng bánh. Để nguyên khoảng 1 tiếng để bánh cứng lại là xong.