Vùi người dưới cát nóng 85 độ C ở Nhật Bản
Truyền thống tắm cát nóng xuất hiện từ hơn 3 thế kỷ trước ở thành phố Ibusuki, Nhật Bản. Do ảnh hưởng bởi nhiệt từ núi lửa Kaimondake, cát ở đây được làm nóng lên đến 85 độ C.
4.287 kết quả phù hợp
Vùi người dưới cát nóng 85 độ C ở Nhật Bản
Truyền thống tắm cát nóng xuất hiện từ hơn 3 thế kỷ trước ở thành phố Ibusuki, Nhật Bản. Do ảnh hưởng bởi nhiệt từ núi lửa Kaimondake, cát ở đây được làm nóng lên đến 85 độ C.
Kiều Trinh và nhiều sao Việt chăm vườn trái cây khi về quê
Trong những ngày nghỉ diễn vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nghệ sĩ Việt dành thời gian quây quần bên gia đình, chăm sóc nhà cửa, vườn cây.
Những điều các chàng trai cần biết khi bắt đầu vuốt sáp
Tạo kiểu tóc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn biết trước một số quy tắc.
Người dân Hạ Lôi mải ra đồng, cán bộ y tế phải chờ nhiều giờ
Trong quá trình làm xét nghiệm, một số người dân thôn Hạ Lôi mải đi làm đồng khiến nhân viên y tế phải chờ đợi trong nhiều giờ.
Nhật Bản chi 2,2 tỷ USD để các công ty rời Trung Quốc
Nhật Bản đã dùng 2,2 tỷ USD trong gói cứu trợ kinh tế để giúp các công ty nước này chuyển nhà máy và hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc.
Mùa dịch, sinh viên giàu tiệc tùng, sinh viên nghèo mất việc, nợ nần
Trong khi sinh viên nghèo chật vật vì ký túc xá đóng cửa, nợ nần và hàng loạt chi phí phát sinh, nhóm có điều kiện hơn vẫn bận rộn với tiệc tùng, du lịch bất chấp đại dịch.
Công thức làm sữa tươi chiên và các món vặt ăn là ghiền
Bạn có thể tự làm một vài món vặt hấp dẫn để nhấm nháp trong những ngày ở nhà phòng dịch, với các nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản sau.
Diên viên 8X tự tay chặt cây, dọn dẹp vườn tược và cải tạo lại mảnh vườn 2.000 m2 ở quê Đồng Tháp.
Bảo Anh và dàn mỹ nhân Việt tập luyện khi ở nhà
Trong những ngày cách ly xã hội, dàn mỹ nhân Việt dành thời gian tập thể dục. Thói quen này giúp họ nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng cân đối.
Mùa dịch Covid-19 bóc trần khoảng cách giàu nghèo của sinh viên
Tác động của đại dịch đã làm mất sự bình đẳng vốn có giữa các học sinh, sinh viên, thứ trước nay vẫn được tạo ra và gìn giữ trong môi trường giáo dục.
Nếu Văn Quyến không sa ngã, Công Vinh có ghi dấu ấn ở đội tuyển?
Nhiều năm sau ngày Văn Quyến, Công Vinh sát cánh cùng nhau ở U23 Việt Nam, người hâm mộ vẫn tranh cãi về tài năng thực sự và vị trí của 2 ngôi sao bóng đá này.
Cuộc sống của Lee Hyori và chồng ở vùng nông thôn
Nữ ca sĩ đăng trên trang cá nhân đoạn video câu chuyện cổ tích về chồng. Người hâm mộ vui mừng khi thấy Lee Hyori chia sẻ về đời sống hôn nhân.
Bữa ăn nhanh gọn với món cuốn thanh mát, dễ làm
Chỉ mất công sơ chế một vài nguyên liệu đơn giản, bạn dễ dàng chuẩn bị món cuốn đủ rau thịt, vừa thanh mát vừa hợp khẩu vị các thành viên trong gia đình.
Cuộc sống của Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ sau 3 năm cưới
Nữ diễn viên "Cổng mặt trời" cho biết cô và ông xã người Ấn Độ sống đầm ấm. Cả hai có nhiều sự khác biệt nhưng biết dung hòa để giữ hạnh phúc.
Cô gái xấu lạ tuyển chồng với tiêu chí 'thạc sĩ, có tầm nhìn quốc tế'
Từng là cô nàng "xấu lạ", nổi danh trên mạng khi tuyển chồng với tiêu chí khó hiểu, Phượng Tỷ khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.
Tròn vai dâu đảm mùa dịch nhờ săn loạt đồ hữu ích, giá giảm mạnh
Với 8 món deal hấp dẫn dưới đây, việc chăm sóc gia đình, nhà cửa của chị em hứa hẹn trở nên nhàn tênh, nhờ đó có thời gian riêng để chăm sóc bản thân.
Nấu 10 món ngon không cần chế biến với nồi chiên không dầu
Không phải mất công chế biến cầu kỳ, bạn chỉ cần cho các nguyên liệu này vào nồi chiên không dầu và bật nút nấu là có ngay món ngon để thưởng thức.
3 món sáng tăng đề kháng mùa dịch cho người cao tuổi mắc bệnh tim mạch
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhằm ngăn ngừa và điều trị bệnh tim mạch. Người cao tuổi có thể tham khảo 3 món sáng bổ dưỡng, phù hợp điều kiện sức khỏe dưới đây.
Học thể dục, lịch sử, hát nhạc online tại nhà không khác gì ở lớp
Bên cạnh một số bất cập như thiếu thiết bị điện tử, không có Internet... phần lớn các giáo viên, phụ huynh và học sinh Hong Kong nhanh chóng bắt nhịp với mô hình học trực tuyến.
Biến tấu món ăn hấp dẫn từ trứng
Trứng được coi là nguyên liệu phổ biến của nền ẩm thực với sự biến hóa đa dạng ở nhiều món ăn khác nhau.