6 khoản chi tưởng nhỏ nhưng dễ gây cháy túi
Bạn thường ít khi để tâm đến những khoản chi nhỏ như phí dịch vụ ngân hàng, phí gia hạn mua ứng dụng điện thoại hoặc thức ăn dư trong tủ lạnh.
244 kết quả phù hợp
6 khoản chi tưởng nhỏ nhưng dễ gây cháy túi
Bạn thường ít khi để tâm đến những khoản chi nhỏ như phí dịch vụ ngân hàng, phí gia hạn mua ứng dụng điện thoại hoặc thức ăn dư trong tủ lạnh.
Bánh mì không viền của Nhật Bản
Món bánh này được ra đời với mong muốn giảm được tình trạng lãng phí thực phẩm.
Công ty Trung Quốc trả thù nhân viên bằng 60 kg tiền xu
Một công ty ở Trung Quốc bị yêu cầu bồi thường 10.000 nhân dân tệ (1.400 USD) cho một nữ nhân viên mà họ sa thải không đúng luật, theo SCMP.
Làm rõ trách nhiệm xử lý các dự án đầu tư không hiệu quả
Định kỳ hàng năm, Chính phủ báo cáo Quốc hội việc thực hiện nghị quyết giám sát, trong đó làm rõ kết quả thực hiện, trách nhiệm xử lý các dự án treo, dự án chậm tiến độ...
Trả tiền để ăn đồ buffet thừa ở Singapore
Thông thường, bạn không thể mang đồ ăn ra khỏi khu ăn buffet. Tuy nhiên, tại Singapore, bạn có thể trả khoảng 7,5 USD để mua những món buffet còn dư của khách sạn 5 sao.
Bạn có thể thử trồng một vài loại gia vị trong phòng bếp. Cách làm này giúp bạn tiết kiệm một chút tiền, đồng thời giải tỏa căng thẳng hiệu quả.
Hai chuyên gia của Australia khuyến cáo rằng nhãn dán “sử dụng tốt nhất trước ngày” đối với thực phẩm tươi sống sẽ làm gia tăng lãng phí thực phẩm.
Những người Nhật đã thắt lưng buộc bụng nay còn phải tiết kiệm hơn
Ở quốc gia từng tự hào có tầng lớp trung lưu phổ biến như Nhật Bản, tỷ lệ lạm phát gần đây đang ngấu nghiến thu nhập của các hộ gia đình.
5 bí quyết thực chiến giúp người trẻ sống chung với bão giá
Lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, giảm mua các khoản không cần thiết, tận dụng ưu đãi trên sàn thương mại điện tử... là những cách người trẻ cân đối chi tiêu và tiết kiệm hiệu quả.
Mukbang chết dần trên chính quê hương của mình
Sau hàng loạt ảnh hưởng tiêu cực, mukbang không còn chỗ đứng tại Hàn Quốc. Các suất ăn nhỏ, đơn giản dần thay thế hình ảnh ăn thùng uống vại.
Lễ hội sách kém sắc hậu Covid-19
Sau đại dịch Covid-19, các lễ hội sách đang phải đánh giá lại khả năng tồn tại của mình khi lượng du khách ghé thăm đã sụt giảm đáng kể.
Hãng bay Nhật Bản phục vụ món ăn từ dế
Theo xu hướng phục vụ các loại thực phẩm bền vững, thân thiện với môi trường, hãng hàng không Zipair đang phục vụ các món ăn với nguyên liệu côn trùng cho khách hàng.
Mukbang chết, người ăn siêu ít lên ngôi ở Hàn Quốc
Khi trào lưu ăn thùng uống vại mukbang mất sức hút và mang nhiều tiếng xấu, những người chỉ ăn một trái táo vào buổi sáng, một quả chuối cho bữa tối bắt đầu được chú ý.
Kỷ luật nhiều cán bộ y tế ở Kiên Giang
Ngoài 6 cán bộ y tế bị cảnh cáo và khiển trách, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang Hà Văn Phúc đang bị cấp trên xem xét kỷ luật.
Các clip ẩm thực hổ lốn, phản cảm nhưng vẫn viral trên TikTok
Theo chuyên gia, các clip ăn uống càng kỳ lạ, xấu xí, thậm chí phản cảm, gây ức chế cho người xem lại càng nhanh chóng lan truyền trên TikTok.
Sai phạm của 3 sếp doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương
Ông Trần Nguyên Vũ và Huỳnh Thanh Hải bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức cho ông Nguyễn Văn Minh trong vụ án khiến Nhà nước thất thoát hàng nghìn tỷ đồng.
Vlogger ăn thịt cá mập trắng đối diện án tù 5 năm
Hành động ăn động vật quý hiếm khiến vlogger Tizi (Trung Quốc) có thể bị phạt tù. Dư luận cũng lên án trào lưu "mukbang kỳ dị" của những sao mạng như cô.
Chiêu liên kết phạm tội của cha con ông Nguyễn Văn Minh
Vì động cơ vụ lợi, ông Minh chỉ đạo chuyển nhượng trái pháp luật khu đất 43 ha và 30% vốn góp của Tổng Công ty Bình Dương sang doanh nghiệp tư nhân do con rể điều hành.
Bà Trương Thị Mai: ‘Không thể để cán bộ bị kỷ luật ngồi đó mãi'
Trưởng ban Tổ chức Trung ương đề nghị tổ chức cơ sở đảng bị kỷ luật phải thay cấp ủy viên, bởi “không thể để cán bộ bị kỷ luật ngồi đó mãi”, ảnh hưởng lòng tin của dân với Đảng.
Người làm clip mukbang ở Trung Quốc khó tồn tại
Sau khi các nhà kiểm duyệt ở xứ tỷ dân nhắm mục tiêu vào video “ăn thùng uống vại”, nhiều vlogger cố gắng thu hút lượt xem bằng cách ngấu nghiến những món kỳ lạ.