Những đặc sản nhất định phải thử khi đến Quảng Bình
Không chỉ được chiêm ngưỡng loạt danh thắng hùng vỹ, du khách đến Quảng Bình còn được thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng với hương vị khó quên.
1.905 kết quả phù hợp
Những đặc sản nhất định phải thử khi đến Quảng Bình
Không chỉ được chiêm ngưỡng loạt danh thắng hùng vỹ, du khách đến Quảng Bình còn được thưởng thức nhiều đặc sản nổi tiếng với hương vị khó quên.
Một số nhà hàng tại Anh đang phục vụ những món ăn khác thường, bao gồm đầu động vật nhìn chằm chằm vào thực khách, để nâng cao hiểu biết của họ về món ăn.
5 nhà hàng mới tại TP.HCM cho 5 ngày nghỉ ăn không cần nghĩ
Thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại những nhà hàng trẻ trung, sang trọng là cách tận hưởng kỳ nghỉ dài 5 ngày nếu không du lịch xa TP.HCM.
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2
TP.HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần 2 dự kiến thu hút khoảng 100.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.
Tôi ngắm hoàng hôn, ăn bún quậy tại nơi hoang sơ ẩn mình của Phú Quốc
Không đông đúc, đắt đỏ, Phú Quốc vẫn còn nhiều địa điểm hoang sơ đẹp như viên ngọc ẩn mình với những trải nghiệm thú vị.
Những kiểu phục vụ lạ lùng tại nhà hàng TP.HCM
Ăn trong bóng tối, tự lấy món và thu dọn, tìm mỏi chân không thấy quán... là những phong cách phục vụ độc lạ tại một số nhà hàng, quán bar ở TP.HCM.
Bữa cơm trưa 150.000 đồng làm khó dân công sở khu 'đất vàng'
Không thiếu địa chỉ cơm văn phòng, thế nhưng người trẻ làm việc ở khu đô thị Sala hoặc quận 7 (TP.HCM) vẫn đau đầu tìm kiếm những quán ăn phù hợp với thu nhập.
Khách Việt chui hầm, trèo thang tại nhà hàng 'fun dining' Singapore
Leo thang trên cao, chui qua đường hầm tối, nhặt thức ăn từ dưới đất... là những trải nghiệm khi dùng bữa tại nhà hàng phong cách "fun dining" tại Singapore.
Thói quen ăn gà, vịt gây nhiều nguy cơ bệnh tật của người Việt
Theo các chuyên gia, bất kể lý do gì, người dân tuyệt đối không ăn gà, vịt sống hoặc tái vì có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc, đặc biệt trong bối cảnh dịch cúm gia cầm.
Đà Nẵng lần đầu xuất hiện trong cẩm nang Michelin Guide
Đà Nẵng là điểm đến thứ 3 của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam, sau Hà Nội và TP.HCM
1 tiếng 30 phút nghỉ trưa ăn gì ở tháp tài chính Bitexco?
Một số điểm ăn trưa gần Bitexco phục vụ đa dạng cơm nhà, hủ tiếu Mỹ Tho hoặc cơm thố người Hoa. Nhiều món có mức giá phải chăng dù nằm trong khu "đất vàng".
Có gì trong bữa trưa 4,5 triệu đồng tại nhà hàng tốt nhất châu Á?
Sézanne (Tokyo) vừa được vinh danh nhà hàng tốt nhất châu Á. Địa điểm này phục vụ ẩm thực hạng sang với giá ăn trưa khởi điểm 27.800 yen (4,5 triệu đồng).
Một ngày chụp ảnh với hàng trăm người lạ ở Ai Cập
Người dân Ai Cập nổi tiếng với lòng mến khách. Tại đây, du khách thường xuyên được người bản địa xin chụp ảnh chung, hỏi thăm thân thiện.
Đồ ăn Hàn Quốc thăng hạng, khiến cả thế giới ‘thèm thuồng’
Những món ăn đường phố tại Hàn Quốc ngày càng nổi tiếng và đang được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của du khách trên khắp thế giới.
Dumpling (tiếng Anh) chỉ món ăn có lớp vỏ bằng bột và được nhồi nhân bên trong. Bánh bột lọc là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách những món dumpling ngon nhất.
Nhà hàng sao Michelin ở TP.HCM tiếp tục lọt top tốt nhất châu Á
Anan Saigon (quận 1, TP.HCM) tiếp tục góp mặt vào danh sách nhà hàng tốt nhất châu Á do 50 Best công bố. Đơn vị này rớt 8 hạng so với năm ngoái, giữ vị trí 48/50.
Cách ăn trứng vịt lộn dễ gây yếu sinh lý
Trứng vịt lộn rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho đời sống lứa đôi nhưng không phải ai cũng biết ăn chúng đúng cách.
Có nên ăn trứng và thịt gà vịt khi có dịch cúm gia cầm?
Nhiều người cẩn thận cắt giảm món trứng và thịt gia cầm khỏi thực đơn sau khi biết thông tin một bệnh nhân tử vong do cúm A/H5N1. Điều này có cần thiết không?
Đón lễ hội Holi tưng bừng sắc xuân, tận hưởng ưu đãi lớn cùng Vietjet
Hành khách trên các chuyến bay của Vietjet bất ngờ được chiêm ngưỡng màn trình diễn sôi động trên nền nhạc Ấn Độ của các tiếp viên hàng không Vietjet nhân dịp lễ hội sắc màu Holi.
Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.