Dự trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách thời dịch
Trong thời dịch, việc bảo quản thực phẩm đúng cách kết hợp nắm chắc công thức nấu nướng giúp bạn đảm bảo bữa ăn ngon cho cả gia đình.
317 kết quả phù hợp
Dự trữ và bảo quản thực phẩm đúng cách thời dịch
Trong thời dịch, việc bảo quản thực phẩm đúng cách kết hợp nắm chắc công thức nấu nướng giúp bạn đảm bảo bữa ăn ngon cho cả gia đình.
Người dân miền Tây đổ xô đi chợ, giá thực phẩm tăng vọt
Chính quyền địa phương khẳng định chợ vẫn hoạt động bình thường trong những ngày giãn cách theo Chỉ thị 16 nhưng người dân vẫn đổ xô đi mua hàng hóa, thực phẩm.
Rau tại chợ TP.HCM tăng giá mạnh, rau ở vườn ế ẩm
Trong khi giá rau, củ, thịt tại các chợ truyền thống và điểm bán nhỏ lẻ tại TP.HCM tăng chóng mặt thì tại các nhà vườn, hộ chăn nuôi lại điêu đứng vì giá thấp và không có đầu ra.
Thịt heo về TP.HCM tắc nghẽn, Đồng Nai đề xuất mở điểm bán 'giải cứu'
Hiệp hội chăn nuôi tỉnh Đồng Nai đề xuất mở các điểm bán thịt heo tại TP Biên Hòa với nguồn heo lấy từ các trang trại chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.
Phát hiện 10 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối đang chở vào Nam tiêu thụ
Lực lượng chức năng vừa phát hiện và thu giữ 10 tấn nội tạng động vật bao gồm tràng trứng, nầm lợn, kê gà, cánh gà đông lạnh bốc mùi hôi thối tại Hà Nội.
Thứ trưởng GD&ĐT lưu ý 3 chữ 'an' khi tổ chức thi tốt nghiệp THPT
Khi khảo sát, kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại tỉnh Khánh Hòa, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh 3 từ khóa "An toàn - An ninh - An tâm".
Minh Hằng dồn tâm huyết phát triển collagen film dán
Collagen film dán Sunsuhan có nguyên liệu tinh khiết, hấp thụ tốt hơn một số phương pháp truyền thống. Minh Hằng tin đây sẽ là giải pháp chăm sóc da thế hệ mới cho người dùng.
Một xu hướng tiêu dùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dùng.
Điều ít biết về Minh Tiến - doanh nghiệp xuất khẩu cà phê bản địa
Hơn 20 năm phát triển, Minh Tiến giữ mục tiêu trở thành cầu nối nông dân - đối tác - khách hàng, nhằm thể hiện chất lượng cà phê Việt và mang đến hương vị nguyên bản.
Vụ 35 em ngộ độc đất sét slam: Cả trường phải nghỉ học
Mua đồ đất sét slam trước cổng trường, 35 học sinh trường Tiểu học Hòa Khương (Đà Nẵng) bị ngộ độc. Cả trường phải nghỉ buổi chiều để nhân viên y tế kiểm tra.
An toàn khi sử dụng, có khả năng kháng khuẩn tốt và thân thiện với môi trường là 3 lý do giúp thớt gỗ được ưa chuộng trong nấu ăn.
Tiếp tục siết chặt nhập khẩu cá tầm Trung Quốc
Ban chỉ đạo 389 quốc gia vừa chỉ đạo tiếp tục tăng cường kiểm soát hoạt động nhập khẩu cá tầm từ Trung Quốc, sau các thông tin về cá tầm giá rẻ ồ ạt về Việt Nam thời gian qua.
Cái chết của trào lưu ‘siêu to khổng lồ’
Sau thời gian dài là trào lưu của các vlog nấu nướng, cụm từ và phong cách “siêu to khổng lồ” đang dần biến mất do sự thiếu sáng tạo cũng như gây lãng phí thực phẩm.
Mua hàng giá 0 đồng chuẩn bị đón Tết tại Co.opmart
Để khách hàng thoải mái mua sắm dịp Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục chương trình ưu đãi lớn, áp dụng cho nhiều sản phẩm thiết yếu.
Nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ đồ ăn nhà làm
Thực phẩm nhà làm như mứt dừa, khô gà...., được quảng cáo, bán rộng rãi trên các mạng xã hội dịp Tết cổ truyền. Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ra mắt chứng nhận 'đúng chuẩn' cho ẩm thực Pháp tại Việt Nam
Chứng nhận "Goût Français" do Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM bảo trợ là sáng kiến nhằm mang đến "hương vị nước Pháp" đáp ứng đủ tiêu chuẩn ngon - sạch cho thực khách ở Việt Nam.
Bơm nước vào bụng bò trước khi xẻ thịt
Trước khi xẻ thịt, 3 cơ sở kinh doanh ở Quảng Ngãi liên tục bơm nước vào bụng bò nhằm tăng trọng lượng.
Hà Nội rà soát an toàn thực phẩm trường học sau vụ bữa ăn có giòi
Ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh về việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường Thực nghiệm Khoa học giáo dục (Hà Nội), các cơ quan chức năng đã vào cuộc.
Những phiên bản hủ tiếu tại TP.HCM
Món ăn quen thuộc của TP.HCM được biến tấu thành nhiều kiểu với hương vị đa dạng, màu sắc bắt mắt, khiến tín đồ ẩm thực khó lòng bỏ qua.
Xuất khẩu cá ngừ sang châu Âu tăng mạnh
Các chuyên gia, nhà quản lý cho rằng Chính phủ và cơ quan quản lý ngành thủy sản Việt Nam đang làm tốt việc thúc đẩy sản xuất cá ngừ theo chuỗi và chống khai thác IUU.