Bằng sự thấu hiểu người tiêu dùng và ẩm thực vùng miền, sau nhiều năm miệt mài, đội ngũ chuyên gia tại Uniben nghiên cứu thành công gói nước cốt chế biến từ các loại thịt tươi và xương ống, mang đến giải pháp thay thế ưu việt so với gia vị mì truyền thống. Ứng dụng công thức độc quyền và công nghệ hiện đại vào quá trình tinh chế, thương hiệu cho ra đời gói nước cốt chất lượng cao, giữ trọn tinh hoa ẩm thực và nâng cấp bữa ăn gia đình Việt.
Nước cốt đậm đà tinh túy ẩm thực Việt
Với tinh thần tôn vinh tinh hoa ẩm thực dân tộc, đề cao khẩu vị người Việt, các chuyên gia nghiên cứu đã tỉ mỉ, cẩn thận từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến quy trình chế biến, cô đọng nước cốt để lưu giữ hương vị tự nhiên. Các nguyên liệu luôn được chọn lọc kỹ lưỡng từ đơn vị cung cấp đạt chuẩn, ưu tiên nuôi trồng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn VietGAP.
Mì 3 Miền với nước cốt đậm đà giữ trọn tinh túy ẩm thực Việt. |
Trước bối cảnh người tiêu dùng ngày càng yêu cầu cao về sản phẩm, Uniben tin tưởng việc chọn lọc nguyên liệu đầu vào kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, củng cố niềm tin của người dùng. Với sự nghiên cứu, phát triển không ngừng theo hướng chắt lọc nét đặc trưng của các món ngon từ khắp ba miền để ứng dụng vào sản phẩm, hàng tỷ gói nước cốt đậm đà, tinh túy, cao cấp đã được thương hiệu mang đến bữa ăn của gia đình Việt mỗi năm.
Uniben tạo khác biệt khi nắm giữ bí quyết nước cốt hầm nhiều giờ trong gói gia vị của mì ăn liền. Nhờ đó, sản phẩm thêm đậm đà, tinh tế và được nâng cấp, góp phần hình thành khái niệm: Mì ngon phải có nước cốt.
Gói nước cốt đậm đà nâng cấp trải nghiệm thưởng thức mì ăn liền lên tầm cao mới. |
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Uniben luôn chú trọng khâu chế biến, đóng gói và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp tận dụng ưu thế sẵn có như hệ thống nhà máy sản xuất quy mô lớn, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu; trang thiết bị, máy móc, dây chuyền hiện đại; công nghệ sản xuất, đóng gói, thanh trùng tiên tiến… để tập trung đảm bảo các chỉ số về an toàn vệ sinh, quản lý chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000.
Một trong các nhà máy hiện đại của Uniben tại Hưng Yên. |
Theo đó, tất cả nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Ở quy trình hầm, nguyên liệu tươi được sắp xếp cẩn thận trong một nồi đun áp suất cỡ lớn, nêm nếm thêm gia vị theo công thức chuẩn rồi hầm trong nhiều giờ. Khâu hầm hoàn tất khi nước cốt đạt độ sánh nhất định, ánh sắc nâu cam hấp dẫn, thơm ngậy vị tôm, thịt quyện với rau củ.
Sau đó, những giọt tinh túy này trải qua quá trình thanh trùng và cô đặc hiện đại, đóng thành gói nước cốt tôm chua cay đặc biệt vừa giữ chất dinh dưỡng, vừa gấp đôi độ đậm đà.
Mì 3 Miền nước cốt đậm đà được hàng chục triệu gia đình Việt tin dùng. |
Từ khi ra mắt, mì 3 Miền trở thành sản phẩm chủ lực của Uniben với gói nước cốt cô đặc từ thịt, xương hầm trong nhiều giờ. Nhờ ý tưởng này, gói nước cốt đậm đà trong mì 3 Miền như giải pháp ấn tượng thay thế gói gia vị, gói nêm truyền thống. Theo đó, mì gói được nâng tầm và tạo tiêu chuẩn mới về gói mì ăn liền hảo hạng, cao cấp.
Năm 2022, Uniben kỷ niệm 30 năm thành lập. Là công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, Uniben hiện sở hữu 3 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben.
Trong đó, mì 3 Miền cùng nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua nhiều hàng đầu. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi 100%. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất 100% và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực nhất, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".
Bình luận