Bếp trưởng Matteo Fotana của nhà hàng Da Vittorio Saigon nhận định sự xuất hiện của Michelin Guide không chỉ mang đến cho các nhà hàng tại Việt Nam cơ hội phát triển mà còn là cú hích thúc đẩy toàn ngành du lịch.
_______
Show: À la
Host: Huy Tạ
Khách mời: Matteo Fontana
Cố vấn: Nghiêm Minh Đức
Thính giả có thể nghe bản Audio tại đây
Thính giả cũng có thể theo dõi À la trên Spotify và Apple Podcast
_______
Ngôi sao Michelin - danh hiệu danh giá trong giới ẩm thực - chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Trong tập đầu tiên của À la mùa 2, bếp trưởng Mateo Fontana của nhà hàng Da Vittorio Saigon, người có kinh nghiệm làm việc tại 4 nhà hàng có sao Michelin tại Mỹ và Italy, đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh chủ đề này.
Michelin Guide là cuốn cẩm nang ẩm thực hàng đầu thế giới, với tham vọng định vị những nhà hàng, quán ăn xuất sắc và uy tín khắp thế giới để “chỉ đường” cho khách du lịch và những người đam mê ẩm thực địa phương.
Bên cạnh chủ đề này, đầu bếp Mateo còn mang đến những kiến thức thú vị trong việc sử dụng các loại thảo mộc để nâng cấp hương vị cho món ăn mà quý khán giả có thể dễ dàng áp dụng ngay trong căn bếp của mình.