Bánh mì kẹp kem là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng của Singapore. Tương tự bánh mì kẹp kem ở Việt Nam, món ăn vặt đến từ đảo quốc sư tử cũng được làm từ các loại nguyên liệu chính là sandwich mềm và kem tươi. Ảnh: Canquetsaigon. |
Mới đây, món bánh mì trứ danh này vừa xuất hiện ở TP.HCM. Với tạo hình lạ mắt và hương vị đặc biệt, món ăn vặt này đã thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ ẩm thực Sài thành. Ngoài phiên bản bánh mì kẹp, giới trẻ Sài thành còn có thể thưởng thức món ăn phiên bản bánh xốp kẹp kem. Ảnh: Kemkepsingapore. |
Hiện tại, cửa hàng đang bày bán 10 vị kem khác nhau như bắp, sầu riêng, chocolate, bạc hà chocolate, trái cây nhiệt đới, thạch dừa, khoai môn, phúc bồn tử, vanilla. Bạn có thể thưởng thức món kem kẹp đường phố được yêu thích nhất Singapore ngay tại TP.HCM với mức giá 25.000 đồng cho tất cả các hương vị. Ảnh: Kemkepsingapore. |
Theo cảm nhận của nhiều thực khách, tuỳ hương vị mà mỗi loại kem sẽ có độ ngọt khác nhau nhưng nhìn chung đều không bị ngọt gắt, thích hợp khi thưởng thức chung với bánh mì hoặc bánh xốp. Ảnh: Choudiangi. |
Khách đến quán sẽ chọn món kem ưa thích của mình qua 2 bước: Chọn bánh và chọn kem. Phần vỏ bánh sẽ có 2 kiểu cho bạn lựa chọn. Nếu thích hương vị giòn, xốp một chút thì bạn nên chọn bánh kẹp. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức lớp bánh mềm mịn, có màu sắc bắt mắt thì có thể chọn sandwich 7 màu để ăn cùng với kem lạnh. Ảnh: Llickthespoon. |
Bạn có thể thưởng thức món kem kẹp này tại cửa hàng nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, quận 1. Quán mở cửa từ 16-22h vào tất cả các ngày trong tuần và nghỉ bán vào ngày chủ nhật. Nhược điểm quán không có chỗ gửi xe và không có bàn ghế để ăn tại chỗ nên khá bất tiện cho thực khách đến thưởng thức. Ảnh: Chanlovefoods. |