Ảnh: Recipes Hubs. |
Nguyên liệu:
- 3 thìa nước tương xì dầu, 1 thìa rượu trắng, 1 thìa đường nâu
- 1/2 thìa bột ngô, 1 thìa dầu thực vật, 1 thìa gừng băm nhỏ
- 450 gr thịt bò thái mỏng
- 200 gr đậu Hà Lan
Cách làm:
Trộn nước tương xì dầu, rượu trắng, đường và bột ngô trong một bát con.
Làm nóng dầu ăn trong chảo trên lửa vừa. Phi gừng, tỏi trong khoảng 30 giây. Cho tiếp thịt bò vào đảo đều trong khoảng 2 phút tới khi thịt chuyển màu nâu.
Cho tiếp đậu vào chảo, đảo thêm 3 phút. Cho hỗn hợp nước xốt trộn ban đầu vào chảo, đun liu riu ở lửa thấp tới khi nước xốt sánh lại. Ăn ngay khi còn nóng với cơm.