Quán chỉ bán ở vỉa hè vào buổi tối là chính. Chủ quán chia sẻ sau một lần du lịch Sa Pa, chị bị các món nướng cuốn hút nên quyết tâm học hỏi.
|
Sau nhiều lần mày mò, chị đã làm thử thành công. Không những vậy, chị còn thử nghiệm nướng nhiều món khác theo kiểu này và được thực khách yêu thích.
|
Các món nổi tiếng gồm bò cuốn nấm...
|
... bò cuốn cải mèo. Cải mèo được chuyển từ Sa Pa xuống, bảo quản tươi ngon, đúng vị.
|
Xúc xích, lạp xưởng tươi nướng giá 10.000-15.000 đồng một cây.
|
Chân gà tẩm mật ong nướng giá 10.000 đồng.
|
Sườn nướng sa tế là món ăn lạ so với ở Sa Pa, được rất nhiều thực khách yêu thích, có giá 20.000 đồng.
|
Cánh gà, đùi gà nướng cũng được lựa chọn nhiều, bởi vị béo ngậy và thơm phức của mật ong, với giá 20.000 đồng.
|
Chim nướng sa tế giá 30.000 đồng.
|
Chim được tẩm ướp kỹ, sau đó nướng đều với than hoa. Vị nổi bật nhất là vị thơm của mật ong hòa quyện với sa tế.
|
Thịt xiên nướng là món phổ biến và không thể thiếu ở một quán hàng phong cách Sa Pa. Giá ở Hà Nội là 10.000 một xiên.
|
Bạn có thể gọi thêm bánh mì để kẹp cùng.
|
Đồ nướng được khen ngon, giá cả lại khá bình dân. Bạn có thể gọi một set đồ đầy đủ 10 món nướng với giá hơn 100.000 đồng, đủ no.
|
Quán ngày càng được nhiều người biết đến và khen ngợi. Chủ quán chia sẻ, cô rất vui vì tình yêu của mình với ẩm thực được đón nhận bằng tình cảm của khách hàng.
|