Lấn sân sang ngành nước giải khát, Uniben lập 'kỳ tích' mới với Boncha
Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, một thương hiệu mới gia nhập, nếu thành công, thường mất ít nhất 5-7 năm để chiếm 5% thị phần và tối thiểu 7-10 năm để lên 10%.
838 kết quả phù hợp
Lấn sân sang ngành nước giải khát, Uniben lập 'kỳ tích' mới với Boncha
Trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, một thương hiệu mới gia nhập, nếu thành công, thường mất ít nhất 5-7 năm để chiếm 5% thị phần và tối thiểu 7-10 năm để lên 10%.
NTK Hoàng Minh Hà: ‘BST Sương mang đến giá trị kế thừa di sản’
Mở màn cho Aquafina VIFW 2022 mùa thứ hai, BST “Sương” của NTK Hoàng Minh Hà không chỉ gây ấn tượng với giới mộ điệu, mà còn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.
Em bé trở thành người thứ 8 tỷ của thế giới
Truyền thông Philippines đưa tin bé gái chào đời lúc 1h29 ngày 15/11 tại Manila được ghi nhận là người thứ 8 tỷ của thế giới.
Mì Gấu Đỏ bị cảnh báo ở Đài Loan
Bộ Công Thương yêu cầu đơn vị sản xuất mì ăn liền Gấu Đỏ khẩn trương báo cáo về quy trình, công nghệ sản xuất do phát hiện có mối nguy chất cấm Ethylene Oxide.
Trải nghiệm bị lạc giữa biển của cô gái Việt
Cin, travel blogger, đã chia sẻ về trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất tại Australia, khi cô đã lạc giữa biển gần 2 tiếng và suýt phải gọi trực thăng cứu hộ.
Bí quyết dưỡng da trắng mướt chuẩn Hàn
Đón đầu xu thế làn da trắng mướt, căng bóng chuẩn Hàn của phái đẹp, LANCI mang đến giải pháp giúp dưỡng trắng da nhanh và an toàn với công nghệ độc quyền 3D-Brighty.
Đề nghị EU từng bước bỏ kiểm soát Ethylene Oxide trong mì ăn liền
Bộ Công Thương đề nghị EU cung cấp số liệu thống kê và đánh giá về việc kiểm soát dư lượng Ethylene Oxide trong mặt hàng mì ăn liền xuất xứ từ Việt Nam.
Cảnh báo người tiêu dùng mua lẻ gói súp mì ăn liền Hảo Hảo
Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, việc gói mì bị xé để lấy gói súp không chỉ làm giảm mức độ bảo quản mà còn tác động trực tiếp tới chất lượng của vắt mì và gói súp.
Hiểu lầm về các bệnh lý không nên sử dụng mì ăn liền
Trái ngược quan điểm người bệnh tim mạch, béo phì, huyết áp, dạ dày, thận không được sử dụng mì ăn liền, các chuyên gia nhận định món ăn này không gây hại cho cơ thể.
Cơ hội trúng xe Honda Future phiên bản đặc biệt khi ăn Hảo Hảo
60 chiếc xe Honda Future 125FI 2022 phiên bản đặc biệt sẽ được trao cho các chủ nhân may mắn nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22 của mì ăn liền Hảo Hảo.
Thương hiệu len lỏi vào các MV ca nhạc
Ngày càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra hàng tỷ đồng để sản xuất video âm nhạc, tận dụng từng thước phim để quảng bá và xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Loạt sản phẩm ăn khách giúp Acecook trở thành thương hiệu quốc dân
Acecook Việt Nam vừa được vinh danh là nhà sản xuất mì, phở, bún hủ tiếu, miến ăn liền được chọn mua nhiều nhất năm 2021, theo số liệu công bố bởi Kantar.
Những trải nghiệm du lịch nên thử một lần trong đời
Cùng một trải nghiệm nhưng khi còn trẻ, chúng có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt.
Giá mì ăn liền ở Thái Lan tăng vọt
Các hộ gia đình có thu nhập thấp ở Thái Lan đang phải cắt giảm mì ăn liền, sau khi giá mỗi gói tăng 16,7% lên 7 baht (0,18 USD) vào tháng 8.
Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài
Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.
Ham muốn làm giàu của phụ nữ cao hơn của đàn ông ở Việt Nam
Theo TS Rainer Zitelmann, tác giả “Đọc vị tâm lý hành vi của giới giàu và siêu giàu”, Việt Nam cũng có nhiều phụ nữ là lãnh đạo cao cấp, có nhiều tiềm năng và ý chí mạnh mẽ.
Cuộc chiến gà rán ở Hàn Quốc chưa có hồi kết
Món gà rán tăng giá nhấn mạnh tình trạng lạm phát đang đè nặng lên ví tiền của người tiêu dùng tại Hàn Quốc.
Vì sao hầu như món ăn nào của người Hàn cũng cho ớt
Người Hàn ăn được cay vì đã quen với điều này. Ớt từ lâu đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn của họ.
Người Hàn Quốc dậy sớm, chờ hàng giờ săn sale gà rán
Gà rán là một nét văn hóa tại Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, người dân nước này phải đắn đo, e dè khi gọi món này vì giá thực phẩm tăng cao.
Ăn mì tôm hàng ngày hủy hoại não, gây đột quỵ
Mì ăn liền (hay mì tôm) là món ăn phổ biến do giá thành rẻ và thời gian chế biến nhanh. Tuy nhiên, việc tiêu thụ nhiều mì ăn liền có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.