6 cách biến tấu mì gói trở thành món ăn ngon lạ
Thay vì chế biến theo cách truyền thống, dưới đây là gợi ý giúp người nội trợ sáng tạo món ăn từ mì gói trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.
301 kết quả phù hợp
6 cách biến tấu mì gói trở thành món ăn ngon lạ
Thay vì chế biến theo cách truyền thống, dưới đây là gợi ý giúp người nội trợ sáng tạo món ăn từ mì gói trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.
Các món ăn có thể bảo quản lâu trong mùa dịch
Bên cạnh mì gói, các món ăn dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên những bữa cơm thơm ngon, có thể sử dụng thời gian dài trong mùa dịch Covid-19.
Trải nghiệm một hành khách bị cách ly trên hành trình Diamond Princess
Nhà văn Mỹ Gay Courter đã chia sẻ những trải nghiệm “không thể tưởng tượng nổi” về thời gian bị cách li trên du thuyền Diamond Princess giữa bối cảnh dịch Covid - 19 lan rộng.
Hong Kong tiếp tục cho học sinh nghỉ đến 20/4
Trước tình hình ca nhiễm Covid-19 tăng cao ở nhiều nước, chính quyền Hong Kong (Trung Quốc) quyết định kéo dài thời gian đóng cửa trường ít nhất đến ngày 20/4.
Khách sạn, hãng lữ hành lại điêu đứng vì khách Hàn Quốc giảm do dịch
Việc 2 thị trường khách quốc tế lớn nhất của Việt Nam là Hàn Quốc và Trung Quốc giảm mạnh nhu cầu do dịch Covid-19 đã khiến các hãng lữ hành, khách sạn ngày càng khó khăn.
Đôi giày nào được ưa chuộng nhất tại New York Fashion Week 2020?
Tuần lễ thời trang New York vừa kết thúc và giày sneakers trở thành món đồ gây ấn tượng nhất trong các khung hình street style.
Lịch sử hơn 400 năm của chả cá Nhật Bản
Hanpen là một loại chả cá có màu trắng, với hình dạng vuông, tròn hay mặt trăng. Đây là món ăn có lịch sử hơn 400 năm, từ thời Edo ở Nhật Bản.
10 bảo tàng kỳ lạ nhất thế giới
Những bảo tàng dưới đây lựa chọn lưu trữ hiện vật độc lạ khiến không ít người bất ngờ và thậm chí sợ hãi.
Món mì trường thọ cầu sống lâu dịp Tết của Trung Quốc
Vào dịp Tết hoặc trong những ngày trọng đại, người Trung Quốc thường ăn món mì trường thọ với mong ước có một cuộc sống dài lâu, may mắn và thịnh vượng.
Cùng hội bạn đón năm mới tại 4 quán ăn mở xuyên đêm tại TP.HCM
Bạn đang tìm kiếm một không gian rộng, thực đơn hấp dẫn để tụ tập bạn bè đón năm mới? 5 địa điểm ăn uống tại TP.HCM mở cửa xuyên đêm dưới đây có thể là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.
Thưởng thức lẩu vịt khô Hong Kong độc đáo tại Hà Nội
Với thịt vịt mềm ngọt tự nhiên, nước sốt sền sệt đậm vị thuốc Bắc hòa quyện các loại rau củ tươi mát, lẩu vịt khô Hong Kong (Trung Quốc) mang đến hương vị lạ mà quen.
Học gì và mất bao lâu để làm tiếp viên hàng không?
"Kỷ luật là quan trọng nhất. Tiếp đó là sự kiên nhẫn, yêu nghề và tính quyết đoán", Giám đốc Học viện Hàng không Vietjet Trần Hữu Quốc nói về yêu cầu nghề tiếp viên hàng không.
Ngô Chí Hùng - tài tử từ bỏ giới giang hồ vì vợ con
Từng là thành viên của băng đảng tội phạm khét tiếng Hong Kong, sao gạo cội Ngô Chí Hùng chấp nhận từ bỏ giới giang hồ vì muốn vợ con có cuộc sống yên ổn.
Ăn nhiều trứng vịt lộn làm hại đàn ông?
Trứng vịt lộn là món ăn bài thuốc giúp tăng sinh lực, tăng khả năng sinh lý hay có thể gây hại đến sức khỏe nam giới?
10 hãng hàng không có đồ ăn ngon nhất
Ẩm thực trên chuyến bay là yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá chất lượng của các hãng hàng không. Dưới đây là những hãng đã thành công thu phục vị giác của các hành khách.
Đặc sản mắm mực nặng mùi của người Nhật
Mắm mực luôn được xếp vào danh sách những món ăn kinh dị vì có mùi thối nồng đặc trưng. Thế nhưng, đây lại là thứ đặc sản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.
Phim ẩm thực Việt trên HBO - cảnh nóng đẹp, bị cắt gây hụt hẫng
Bị bó buộc trong khoảng thời gian chưa đầy 60 phút, đạo diễn Phan Đăng Di vẫn phần nào thành công đem tới cho khán giả một bộ phim đậm chất Việt Nam.
Tăng Thanh Hà thu hút ánh nhìn trong lần hiếm hoi đi sự kiện
Tăng Thanh Hà vừa tham gia một sự kiện thời trang. Người đẹp 33 tuổi nổi bật bởi vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ.
Tăng Thanh Hà đón tuổi 33 bên ông xã Louis Nguyễn và bạn thân
Diễn viên sinh năm 1986 vừa tổ chức tiệc sinh nhật cùng Louis Nguyễn và nhóm bạn thân. Ở tuổi 33, cô có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng cùng 2 con.
Súp xác thối - đặc sản hút khách mùa lạnh ở Hàn Quốc
Dù bốc mùi như cá chết lâu ngày, cheonggukjang lại là món ăn khoái khẩu trong tiết trời lạnh giá của người Hàn Quốc.