Điểm tương đồng thú vị giữa ẩm thực và thể thao
Để có thành tích cao, vận động viên phải nỗ lực luyện tập, cẩn trọng trong từng độn g tác. Để dành được thiện cảm từ thực khách, người kinh doanh nhà hàng cũng phải chú ý từng chi tiết nhỏ.
634 kết quả phù hợp
Điểm tương đồng thú vị giữa ẩm thực và thể thao
Để có thành tích cao, vận động viên phải nỗ lực luyện tập, cẩn trọng trong từng độn g tác. Để dành được thiện cảm từ thực khách, người kinh doanh nhà hàng cũng phải chú ý từng chi tiết nhỏ.
Về nhà ăn cơm với mẹ - món quà ngọt ngào nhất mùa Vu lan
Điều khát khao nhất của ba mẹ nhưng không phải người con nào cũng biết là bữa ăn cơm quây quần ngày Vu lan.
10 hành trình đẹp như tuyệt tác khắp Việt Nam cho kỳ nghỉ lễ 2/9
Dù ở biển đảo hay miền núi, dải đất hình chữ S đều ẩn chứa những vẻ đẹp tuyệt tác, trải nghiệm đầy sức hút riêng mà bạn không thể bỏ lỡ trong kỳ nghỉ dài 4 ngày sắp tới.
Tuyển Hàn Quốc mang nửa tấn kim chi đến Olympic Paris
Để các vận động viên có thể trạng tốt nhất khi thi đấu, đội tuyển Hàn Quốc điều động 15 đầu bếp riêng, mang theo hàng tấn nguyên liệu nấu nướng đến Paris phục vụ.
Sốt sắng 'dậy từ 7h sáng đi mùa thu Hà Nội'
Mùa thu Hà Nội thường bắt đầu từ khoảng tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 11. Nhưng ngay từ đầu tháng 8, nhiều người dân và du khách đã mong chờ mùa dễ chịu và tuyệt đẹp này.
Dân văn phòng TP.HCM ăn trưa nhiều món như tiệc cưới, đám giỗ
Cái khó ló cái khôn, dân văn phòng ở những khu vực đắt đỏ tại TP.HCM tìm thấy một mô hình ăn trưa cùng nhau vừa rẻ vừa ngon mà không cần ra khỏi nơi làm việc.
Khách Canada lần đầu ăn món Việt do Michelin gợi ý tại TP.HCM
Bữa cơm nhà thuần Việt giúp những người con xa quê bớt đi nỗi nhớ gia đình. Còn với du khách quốc tế, đây lại là trải nghiệm độc đáo, giúp họ thấu hiểu nền ẩm thực vùng miền tại Việt Nam.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Người trẻ hiện nay được gọi bằng nhiều danh xưng: Gen Z, thế hệ AI, thế hệ Later - Millennials. Nhưng không phải ai cũng nhận ra họ còn mang tên “thế hệ nhớ cơm nhà”.
Chuyện những người khỏe coi bệnh viện là nhà
Từ khắp các tỉnh, thành phía Nam, nhiều người đến sống ở Chợ Rẫy vài tháng, vài năm. Họ bỏ lại hết, coi bệnh viện là nhà, bởi nơi này có người thân của họ đang chữa bệnh.
Cách đơn giản khử mùi nồng của mắm tôm
Mắm tôm không thể thiếu trong nhiều món ăn như bún đậu, bún thang, bún ốc. Vài bí quyết dưới đây giúp giảm mùi nồng của mắm tôm mà vẫn giữ vị đậm đà.
Gạo nếp thường được chế biến thành các món ăn ngon bổ dưỡng và còn có tác dụng chữa bệnh.
Hè này đi Ninh Bình ăn gỏi cá nhệch, ngắm đồng lúa bất tận
Mùa hè là lúc Ninh Bình vào hội với cánh đồng lúa vàng ruộm, đồng sen bát ngát cùng nhiều trải nghiệm thú vị dành cho du khách.
Uniqlo mang phở bò, cơm tấm lên áo phông
Thương hiệu thời trang Nhật Bản chính thức khởi động Tuần lễ Cảm ơn (Kanshasai) với BST UTme! gồm 8 họa tiết mới, lấy cảm hứng từ nhịp sống và con người Việt Nam.
Chuỗi trà sữa -18 độ C ở TP.HCM đóng cửa
Chuỗi trà sữa -18 độ C sẽ chính thức đóng cửa vào tháng 6, sau 19 năm có mặt tại TP.HCM.
Nhà hàng thu xếp chỗ cho khách ngủ trưa sau khi ăn mansaf
Một nhà hàng ở Jordan mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng khi cho họ ngủ trưa tại quán sau khi ăn mansaf - một món ăn truyền thống ở Địa Trung Hải.
Ăn mì gói, vật vờ xuyên đêm chờ tàu ra Phú Quý
Nhiều du khách nằm nghỉ lưng ở cà phê võng, thuê giường trong phòng máy lạnh để chờ lên tàu ra đảo Phú Quý vào ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
Món mì rẻ tiền Hàn Quốc khiến người Mỹ phát cuồng
Với giá khoảng 4,5 USD/gói, mì gói Buldak Carbonara của Hàn Quốc tạo cơn sốt trên mạng xã hội Mỹ. Trong đó, rapper Cardi B cũng phải mất 30 phút để tìm mua loại mì này.
So sánh bữa trưa tại cửa hàng tiện lợi của dân văn phòng TP.HCM
Máy lạnh bật 24/7, set ăn đa dạng và mức giá "nhẹ túi", các cửa hàng tiện lợi trở thành điểm ăn trưa lý tưởng của dân văn phòng.
Quán cơm sườn, hủ tiếu giờ trưa lấy lòng dân công sở
Mua đồ ăn tặng đồ uống, giao cơm tận văn phòng, đổi menu mỗi ngày... là cách các quán bán đồ ăn trưa thu hút khách công sở.