38 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa cơm trưa
Sau bữa cơm trưa tại công ty, hàng loạt công nhân có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đi ngoài…và phải nhập viện cấp cứu.
317 kết quả phù hợp
38 công nhân nhập viện cấp cứu sau bữa cơm trưa
Sau bữa cơm trưa tại công ty, hàng loạt công nhân có biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đi ngoài…và phải nhập viện cấp cứu.
Những món ăn sống khó nuốt nhất thế giới
Những món ăn này mặc dù được coi là đặc sản nhưng vẫn không tránh khỏi tính chất kinh dị vì thực khách sẽ phải ăn sống mà không qua chế biến.
Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm 'chất lạ'
Có đến 2.000 hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản rau quả được sử dụng nhưng các labo xét nghiệm ở Việt Nam mới chỉ “đọc tên” được hơn 600 loại.
'Gần 900 triệu đôla' mua Metro 'cũng là cái giá phải chăng'
Đó là nhận định của TS Trần Văn, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội xung quanh thương vụ mua bán giữa tập đoàn Metro (Đức) bán lại Metro VN cho BJC (Thái Lan).
Giám đốc 8x bán phở miễn phí cà phê, kẹo cao su
Mở quán phở và từng ăn đồ thừa của khách, Phan Bá Mạnh (SN 1981, Hà Nội) cho hay, anh làm vậy để biết được phản ứng của họ rồi điều chỉnh.
Kinh hoàng với độ bẩn của quán ăn ở phố cổ
Nồi niêu xoong chảo cáu bẩn, thức ăn được bày biện la liệt dưới đất chẳng thèm che đậy, nhân viên quán thậm chí còn dùng tay không bốc thực phẩm để chế biến…
Những cách chế biến chân gà đầu độc người tiêu dùng
Chân gà là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này đang bị dân buôn phù phép, "đầu độc", dân nhậu hãi hùng loại món này ra khỏi thực đơn.
Điểm đến mới cho giới trẻ yêu bánh ở Hà Thành
Các cửa hàng bánh đang mọc lên như nấm, nhưng tìm được một nơi vừa có đầy đủ chủng loại, vừa có phong cách không phải là điều dễ dàng với tín đồ hảo ngọt.
Thực phẩm chức năng quảng cáo như thần dược
Đó là vi phạm xảy ra tại một công ty kinh doanh thực phẩm chức năng được thanh tra Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) phát hiện ngày 4/8 tại TP.HCM.
Chặn 400 kg chim bồ câu đông lạnh từ biên giới về Hà Nội
Trên xe tải, cảnh sát phát hiện 4 thùng xốp chứa đầy chim bồ câu đông lạnh không rõ nguồn gốc chuyển từ Móng Cái về Hà Nội tiêu thụ.
Xuất 10 tấn vải thiều sang Nhật Bản làm mẫu
Theo thông tin từ Bộ Khoa học và công nghệ, 10 tấn vải thiều Lục Ngạn sẽ lên đường sang Nhật Bản vào thời gian tới.
“Chúng tôi sẽ hỗ trợ Việt Nam xây dựng chuỗi nông nghiệp chất lượng cao từ sản xuất đến chế biến, sau đó đưa sản phẩm vào Nhật”.
Bơm hóa chất Trung Quốc để mít non chín siêu tốc
Chỉ với vài giọt hóa chất bơm trực tiếp vào trái, sau một ngày, mít non trở thành chín ngọt. Sau đó các chủ vựa bóc lấy múi để bán cho các lò sấy.
Muốn bán hàng rong, cơm bụi phải 'đi thi'
Chủ cơ sở và người kinh doanh thực phẩm phải có kiến thức an toàn thực phẩm và phải thi.
Vì sao chợ truyền thống ở TP.HCM rơi vào cảnh ế ẩm?
Sự phát triển của hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chợ cóc đã khiến chợ truyền thống khó khăn trong cạnh tranh để giữ khách.
Quán Vịt 29 tung khuyến mại hấp dẫn ở TP.HCM
Món vịt quay trứ danh đất Hà Thành đã Nam tiến, "định cư" tại 153 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM cùng chương trình ưu đãi từ 20/04 đến hết ngày 20/5.
Công nghệ làm sữa ngô siêu lợi nhuận
Giới sản xuất sữa ngô hiện đang chuyền tay nhau một “công nghệ” chế biến loại thức uống này vừa nhanh, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí.
Sự thật 'sườn bò thơm cay' nghi làm từ xốp đầu độc học sinh
Sản phẩm "Sườn bò thơm cay" bày bán tràn lan ở các cổng trường học được làm từ nguyên liệu gì và gây nguy hại sức khỏe người dùng ra sao?
Thêm một giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Nhật
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) không đảm bảo không những gây ra những ngộ độc cấp tính mà còn để lại ảnh hưởng mạn tính lên sức khoẻ con người.
Lời chúc Tết dí dỏm của thầy giáo nổi tiếng mạng xã hội
Trước kỳ nghỉ Tết, thầy Văn Như Cương đã gửi thư đến học sinh toàn trường THPT Lương Thế Vinh lời dặn dò rất dí dỏm và ý nghĩa.