Ông Hồ Quang Cua bảo vệ thành công thương hiệu gạo ST25 tại Australia
Ba nhãn hiệu của kỹ sư Hồ Quang Cua đối với gạo ST24 và ST25 đã chính thức được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Australia vào ngày 27/9.
3.129 kết quả phù hợp
Ông Hồ Quang Cua bảo vệ thành công thương hiệu gạo ST25 tại Australia
Ba nhãn hiệu của kỹ sư Hồ Quang Cua đối với gạo ST24 và ST25 đã chính thức được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Australia vào ngày 27/9.
Tạp chí nước ngoài gợi ý 10 trải nghiệm nên thử ở Việt Nam
Foodtour tại TP.HCM, chèo kayak ở Cát Bà (Hải Phòng), tìm hiểu lịch sử Hà Nội... là 3 trong những trải nghiệm ở Việt Nam được tờ Time Out (Anh) gợi ý.
Nông dân miền Tây kiếm tiền triệu mỗi ngày trên cánh đồng lũ
Những ngày này, mực nước tràn về các cánh đồng đầu nguồn lũ huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khá cao. Tranh thủ con nước lớn, người dân tất bật giăng bắt cá kiếm thu nhập.
Quán bánh xèo chuẩn vị miền Trung giữa lòng TP.HCM
Cái hay của quán là không chỉ khiến những đồng hương Quảng Ngãi đỡ ghiền mà còn “gây nghiện” cho những ai tình cờ thử qua.
3 món bánh cho bữa xế chiều tại Hà Nội
Hà Nội vào thu, tiết trời se lạnh chiều lòng người cũng là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức những món bánh mặn, ngọt đặc trưng cho bữa xế chiều.
Thực phẩm lên men có thể gây ung thư?
Không nên sử dụng nhiều thực phẩm lên men chứa nhiều muối vì chúng có thể gây ra một số loại ung thư.
Phát hiện xác tàu 1.200 năm giúp mở mang hiểu biết về lịch sử
Xác con tàu buôn có niên đại vào khoảng thế kỷ VII-VIII giúp giới nghiên cứu tin rằng giao thương vẫn hoạt động trong giai đoạn thương mại bị ngưng trệ do xung đột tôn giáo.
Cơm tấm ba rọi chiên giữa phố Tây ở TP.HCM
Giữa khu phố Tây (quận 1) sầm uất có một hàng cơm tấm lạc loài chuyên thu hút khách Việt. Quán nằm bên vỉa hè đắt đỏ của phố Tây, xe cơm thì cố định ngay đầu con hẻm nhỏ xíu.
Có gì bên trong 'bảo tàng' bột ngọt tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa?
Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa ra mắt phòng trưng bày lịch sử bột ngọt - một loại gia vị quen thuộc trong căn bếp Việt, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hơn 100 năm qua.
Người Việt lê la quán xá ăn quà sáng
Giữa thế kỷ 20 trở về trước, ăn quà sáng và quà tối phổ biến ở hai thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn, những thành thị và thị trấn nhỏ khác cũng vậy nhưng ở mức độ khiêm nhường hơn.
Phụ nữ Việt xưa thấp vì phải gánh hàng quá sớm so với tuổi
Gánh nước trong nồi đất, gánh lúa thu hoạch ở nông thôn, thậm chí là gánh phở, gánh bún đi bán rong nơi thành phố, là hình ảnh dễ gặp ở người Việt xưa kia.
3 món ngon từ cốm khi Hà Nội vào thu
Cốm là thức quà tao nhã của người Hà Nội. Các món ngon chế biến từ cốm luôn mang theo hương vị thanh khiết, mộc mạc nhất.
Đến Hà Giang dùng rêu nướng, vào Kiên Giang ăn hủ tiếu hấp
"Đất nước gấm hoa" đã chắt lọc tinh hoa ẩm thực của mỗi tỉnh thành Việt Nam với những đồ ăn thức uống mang bản sắc riêng của địa phương.
30 năm Uniben sáng tạo và tiên phong trong ngành thực phẩm, đồ uống
Thường xuyên nằm trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu, Uniben tập trung phát triển thương hiệu và sản phẩm với triết lý sáng tạo vì lợi ích toàn diện cho cộng đồng.
Masan và tham vọng trở thành tập đoàn 'vạn năng'
Masan đang có những kế hoạch mở rộng rõ ràng để trở thành một tập đoàn "kinh doanh mọi thứ" tại Việt Nam.
Ẩm thực Hà Tiên (Kiên Giang) độc đáo và đa dạng. Mỗi lần ghé Hà Tiên, tôi luôn có cảm giác như lạc vào một xứ sở thú vị bởi cảnh sắc, con người và những món bún lạ lẫm.
3 nhà hàng món Việt sang trọng tại TP.HCM
Không gian thanh lịch, phục vụ nhiều hương vị ẩm thực Việt hấp dẫn là điểm hẹn lý tưởng cho cuộc hẹn đầu tuần, buổi gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp hay người thân.
Bánh mì, phở và cà phê sữa đá vào top ngon nhất châu Á
Trong danh sách 50 món ngon châu Á do CNN bình chọn, Việt Nam góp mặt với 3 cái tên.
Quán cháo ở TP.HCM mời khách vào ăn 'không tiền cũng được'
Xuất phát từ mong muốn sẻ chia, vợ chồng anh Trần Văn Hòa (47 tuổi, quận 12) quyết định bán những suất cháo 5.000 đồng hoặc tặng miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Món canh chua Khmer gây thương nhớ
Về miền Tây Nam Bộ vào mùa hè, ngoài thưởng thức cây trái miệt vườn, du khách còn có thể thưởng thức những món ăn dân dã của con người nơi đây.