Món mì lạnh thả ống tre của Nhật
Để ăn mì nagashi somen, thực khách cần có đôi tay nhanh nhẹn và khả năng tập trung. Món này đặc biệt phù hợp với mùa hè nắng nóng.
3 kết quả phù hợp
Món mì lạnh thả ống tre của Nhật
Để ăn mì nagashi somen, thực khách cần có đôi tay nhanh nhẹn và khả năng tập trung. Món này đặc biệt phù hợp với mùa hè nắng nóng.
Trời oi bức, thử ngay 4 món mì lạnh giải nhiệt của người Nhật Bản
Người Nhật nổi tiếng với tài chế biến món ăn “mùa nào thức đấy”. Vào mùa hè, đến xứ anh đào, bạn sẽ được thưởng thức những món mì chỉ nhìn thôi cũng đã thấy mát mẻ.
Mì trượt ống tre độc đáo ở Nhật, món ăn dành cho người nhanh tay
Mì nagashi-somen còn có tên gọi khác là mì trượt ống tre. Để thưởng thức món mì độc đáo ở Nhật này, du khách phải nhanh tay vớt mì trượt trên ống tre chứa dòng nước lạnh.