Tọa lạc tại tầng 33-34 khách sạn 5 sao với tầm nhìn ra sông Hàn, nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng truyền tải trọn vẹn tinh hoa ẩm thực Á Đông trong thực đơn phong phú.
|
Canh Kungfu có nước dùng được nấu từ nhiều loại thịt, xương và các nguyên liệu bổ dưỡng. Đúng như tên gọi, món canh được trình bày trong một ấm trà. Để thưởng thức, thực khách rót từng chén canh rồi cảm nhận vị thơm vương vấn quanh chóp mũi, nhấm nháp nét thanh ngọt, đậm đà theo cách tao nhã rất riêng của Hải Cảng. |
|
Đậu phụ thiết bản sốt bào ngư là món ăn thanh mát, bổ dưỡng và thích hợp với mọi thành viên trong gia đình. Những miếng đậu trắng mềm mịn được chế biến theo công thức riêng của đầu bếp Hải Cảng mang đến vị thơm ngậy, tan ngay trong miệng. Sốt bào ngư đậm đà và rau củ xanh mát “xèo xèo” trên thiết bản tạo nên vị thơm ngon khó cưỡng. |
|
Gan ngỗng béo (foie gras) là niềm tự hào của ẩm thực Pháp và được sử dụng trong hàng trăm công thức để làm nên những món ăn hấp dẫn, đầy tinh túy. Với hương vị ngậy béo, mùi thơm lôi cuốn, foie gras thường được áp chảo và ăn kèm với bánh mỳ. Nằm trong thực đơn Đặc biệt tại nhà hàng Hải Cảng, foie gras là gợi ý hoàn hảo khi bạn muốn một lần nếm thử tinh hoa ẩm thực thế giới. |
|
Yến tần bí ngô được các đầu bếp chế biến bằng sự cầu kỳ và tỉ mỉ cao nhất để tạo ra món ăn bổ dưỡng, thơm ngon. |
|
Luôn chiếm được cảm tình của thực khách ngay lần đầu nếm thử, khâu nhục nằm trong danh sách những món ngon được ưa chuộng nhất tại Hải Cảng. Khâu nhục xuất phát từ phiên âm tiếng Hoa, "khâu" có nghĩa là hấp đến mềm, "nhục" có nghĩa là miếng thịt. Món ăn đúng chuẩn đạt độ mềm vừa phải, gia vị cân bằng, bì heo dẻo và ngậy, bắt cơm. |
|
Đậu phụ sốt cay là món ăn trứ danh và được nhiều du khách yêu thích ẩm thực Trung Hoa lựa chọn. Mỗi tháng, nhà hàng sẽ giới thiệu một thực đơn ưu đãi khác biệt nhằm đáp ứng khẩu vị đa dạng của người dùng. |
|
Há cảo tôm tươi được chế biến từ những nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo tươi ngon. Đặc biệt, há cảo và bánh xếp chiên đặc biệt được giảm giá 50% khi thực khách đến với nhà hàng trong khung giờ 19h-21h, tất cả thứ tư trong tháng. Bên cạnh đó, canh Kungfu và đậu phụ thiết bản sẽ được giảm giá 50% vào 19h-21h các ngày thứ 3 trong tháng 7. |
|
Tọa lạc tại tầng 33-34 khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River, hệ thống Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng để ngắm trọn vẻ đẹp sông Hàn từ trên cao. Tông màu đỏ, đen cùng nội thất là những bức tranh thủy mặc, bình gốm và chuỗi đèn lồng giúp không gian vừa sang trọng lại ấm cúng. Nhà hàng còn thiết kế nhiều phòng riêng phục vụ nhu cầu nhóm khách đông. |
|
Khi tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng với số lượng trên 10 người, độc giả sẽ nhận được món quà độc đáo. |
Từ 15/7 tới 31/8, nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng áp dụng combo dimsum 5 món dành cho 3 người với giá chỉ 399.000 đồng. Combo gồm 3 xửng dimsum: há cảo tôm tươi, chân gà hấp tàu xì, bánh xếp tôm thịt chiên, cơm chiên Dương Châu, tráng miệng bằng bánh bao hoa cúc. Độc giả có thể thưởng thức các món ăn đậm chất Trung Hoa tại tầng 33-34 Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, 36-38 Bạch Đằng, Đà Nẵng; số điện thoại: 0901151636, (+84) 2366571888.
|
ẩm thực
Đà Nẵng
Hải Cảng Đà Nẵng