Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Misthy quyến rũ khác lạ

Newsfeed Rate ghi nhận outfit phá cách của Misthy, Alex Fox trong tuần qua, đánh giá cao sự sáng tạo của các tín đồ thời trang.

Newsfeed Rate,  Misthy,  Plastique Tiara,  Alex Fox,  cham diem outfit,  xu huong thoi trang,  sao mang Viet anh 1

#1. Alex Fox - 8,5/10 điểm: Alex Fox gây ấn tượng với tạo hình gender-fluid trong bộ ảnh gần đây. Tín đồ thời trang này bán khoả thân, khoe hình thể quyến rũ. Anh diện corset, kết hợp với quần ống rộng. Corset là một trong những thiết kế được lăng xê nhiều nhất tại sự kiện thời trang danh giá Met Gala năm nay. Tại lễ hội âm nhạc mùa hè Coachella năm ngoái, rapper Bad Bunny cũng diện một chiếc corset hoodie, ngầm khẳng định áo nịt ngực không dành riêng cho nữ giới. Alex Fox khéo léo bổ sung đôi găng tay dạng lưới, hưởng ứng xu hướng găng tay opera thịnh hành trong mùa mốt đầu năm. Những bông hoa vàng gia tăng tính nữ, sự mềm mại, lãng mạn cho tạo hình này. Ảnh: @alexfox_alexfox.

Newsfeed Rate là series chấm điểm outfit của các fashionista, influencer trong lĩnh vực thời trang thông qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Dựa vào những tấm hình đăng tải trên trang cá nhân của các tín đồ thời trang, chúng tôi đưa ra số điểm, đánh giá, bình luận về trang phục, phụ kiện và makeup được sử dụng.

Thời trang của dàn nữ ngôi sao bóng rổ Mỹ

Phong cách thời trang đa dạng của các nữ ngôi sao bóng rổ Mỹ như Cameron Brink, Kelsey Plum hay Caitlin Clark thu hút sự chú ý của khán giả thể thao.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm