Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Có gì trên sàn diễn các local brand Việt?

L Seoul và Dottie là 2 thương hiệu thời trang Việt tổ chức buổi trình diễn bộ sưu tập mới trong thời gian gần đây, thu hút sự chú ý từ giới mộ điệu.

local brand,  TP.HCM,  Dottie,  L Seoul anh 1

Ngày 17/5, show thời trang Incomparable của thương hiệu nội địa L Seoul chính thức diễn ra tại TP.HCM. Bộ sưu tập mới của local brand này mang màu sắc châu Âu cổ điển. Trên sàn diễn phủ vải che kín, tạo ra khung cảnh những căn nhà cổ bị bỏ hoang theo lối kiến trúc châu Âu, dàn mẫu sải bước trong những thiết kế mới của nhãn hàng nội địa này.

Sneakers giúp tăng chiều cao thêm 16 cm

Platform Sneaker là đôi giày mới với chiều cao lên đến 16 cm, được thương hiệu Balenciaga trình làng trong BST Xuân 2025, tạo ra "cơn sốt" trong lĩnh vực giày thể thao.

Xu hướng thời trang bền vững tăng dần qua các năm

Bắt đầu từ khoảng năm 2014, số lượt tìm kiếm “quần áo giá rẻ” bắt đầu giảm mạnh, trong khi cùng thời điểm này, số lượt tìm kiếm “quần áo bền vững” tăng mạnh. Trong cuốn Thế giới không rác thải, tác giả Ron Gonen cho rằng sự chú ý vào xu hướng phát triển bền vững trong ngành thời trang đang tăng đột phá dưới sự mở đường của những nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững như Stella McCartney, Eileen Fisher và Yvon Chouinard của Patagonia.

Linh Vũ

Ảnh: @lseoul.official, @dottie.store

Bạn có thể quan tâm