Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

'Vợ quốc dân' Chao khác lạ

Newsfeed Rate tuần này đánh giá cao tạo hình lấy ý tưởng từ cung hoàng đạo của các tín đồ thời trang Chao, Linh Ngọc Đàm và Yến Ji.

Newsfeed Rate,  Linh Ngoc Dam,  Chao,  Anh Tu,  Yen Ji,  Hoang Oanh,  Le Bong,  vo quoc dan Chao anh 1

#1. Linh Ngọc Đàm - Yến Ji - 8,5/10 điểm: Bộ đôi Linh Ngọc Đàm và Yến Ji ghi điểm với tạo hình lấy cảm hứng từ truyền thuyết và biểu tượng của cung hoàng đạo Song Tử (Gemini). 2 tín đồ thời trang chọn trang phục, layout makeup và kiểu tóc như 2 chị em song sinh, hoá thân thành hình ảnh biểu tượng cho chòm sao trên. Trong khi Linh Ngọc Đàm diện chiếc váy dạng corset với phần tùng lớn tạo độ phồng ấn tượng màu đen, Yến Ji chọn thiết kế tương tự mang sắc trắng. Cả 2 cùng nối hàng mi dài độc đáo, đính hoa lên tóc và tô sơn đồng màu với trang phục lên cánh tay tạo thành hình đôi găng tay opera. Tạo hình mang tinh thần châu Âu cổ điển, ma mị và bí ẩn giúp Linh Ngọc Đàm và Yến Ji đồng loạt ghi điểm. Ảnh: @kinglnd.

Newsfeed Rate là series chấm điểm outfit của các fashionista, influencer trong lĩnh vực thời trang thông qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội. Dựa vào những tấm hình đăng tải trên trang cá nhân của các tín đồ thời trang, chúng tôi đưa ra số điểm, đánh giá, bình luận về trang phục, phụ kiện và makeup được sử dụng.

Hàn Hằng hoá búp bê Barbie trên bãi biển

Newsfeed Rate ghi nhận trang phục theo xu hướng Dunecore của Sun HT, tạo hình lấy cảm hứng từ Kinh kịch của Ty Lê, song không đánh giá cao lỗi phối đồ hớ hênh của Gon Pink.

Xu hướng thời trang bền vững tăng dần qua các năm

Bắt đầu từ khoảng năm 2014, số lượt tìm kiếm “quần áo giá rẻ” bắt đầu giảm mạnh, trong khi cùng thời điểm này, số lượt tìm kiếm “quần áo bền vững” tăng mạnh. Trong cuốn Thế giới không rác thải, tác giả Ron Gonen cho rằng sự chú ý vào xu hướng phát triển bền vững trong ngành thời trang đang tăng đột phá dưới sự mở đường của những nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững như Stella McCartney, Eileen Fisher và Yvon Chouinard của Patagonia.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm