Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ngon từ bánh, ngọt từ nhân với bánh cuốn Bà Hanh

Nếu bạn và gia đình mong muốn thưởng thức bữa sáng ngon miệng nhưng không có thời gian chuẩn bị, bánh cuốn Thanh Trì thương hiệu Bà Hanh sẽ gợi ý đáng thử.

Bánh cuốn Bà Hanh được làm bởi đôi bàn tay khéo léo của bà Hanh - người có thâm niên 43 năm trong nghề. Nhờ kỹ thuật tráng bánh cuốn từ lâu đời, bánh mỏng, trắng trong, mềm mịn mà không mất đi độ dẻo, dai.

Hương thơm tự nhiên của gạo khang dân ngon, vị bùi của thịt, độ giòn tan của hành khô, mộc nhĩ…, tất cả hòa quyện tạo nên món bánh cuốn Bà Hanh nổi tiếng. Nếu đã ăn một lần, chắc chắn thực khách sẽ quyến luyến không thể không ăn thêm lần 2, lần 3 và nhiều lần sau nữa.

Banh cuon ba Hanh anh 1
Bánh cuốn Bà Hanh ngon từ bánh, ngọt từ nhân.

Với đặc trưng thơm ngon, dẻo quánh với hương vị tự nhiên, bánh cuốn Bà Hanh xưa nay đã trở thành món ăn bình dị, khó quên với nhiều người Hà thành. Là món điểm tâm thích hợp cho cả người lớn, trẻ nhỏ…, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể chọn bánh cuốn Bà Hanh để làm bữa sáng cho cả gia đình.

Video - Làm bánh cuốn Thanh Trì ngon cùng bà Hanh Nếu bạn và gia đình mong muốn thưởng thức bữa sáng ngon miệng nhưng không có thời gian chuẩn bị, bánh cuốn Thanh Trì thương hiệu Bà Hanh sẽ gợi ý đáng thử.

Sở dĩ món bánh cuốn bà Hanh hút hồn nhiều thực khách bởi bột làm bánh được xay từ gạo khang dân ngon, thơm ngát. Gạo được ngâm 4 tiếng đồng hồ đủ no nước, xay kỹ bằng cối đá 3 lần để cho ra mẻ bột mềm mịn. Nhờ ngâm 4 tiếng trong nước nên khi ăn bánh mềm, có vị ngọt.

Bột bánh mịn bởi quán xay nhuyễn 3 lần bằng cối đá nên khi tráng bánh mỏng hơn, chín đều ăn mịn không bở, dai như các bánh sử dụng bột công nghiệp. Bánh cuốn Bà Hanh không dùng dầu mỡ, hàn the hay phụ gia bảo quản nên không gây hại cho sức khỏe.

Hành khô ăn kèm bánh là loại hành ta, do bà Hanh tự phi nên rất giòn, ngon và đảm bảo vệ sinh. Cùng với đó, mộc nhĩ làm nhân bánh là loại mộc nhĩ được trồng ở trang trại sạch, chất lượng đảm bảo.

Mộc nhĩ vốn được biết đến là một loại thực phẩm không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà còn tốt cho sức khỏe, phòng chống nhiều bệnh như tắc hoặc vỡ mạch máu, hạn chế tai biến, giúp lưu thông máu toàn thân, giảm cholesterone trong máu… Hiểu được điều này, bánh cuốn Bà Hanh luôn sử dụng nhân bánh chủ yếu là mộc nhĩ để vừa tạo nên sự khác biệt, vừa đảm bảo chất lượng, bổ dưỡng trong từng miếng bánh.

Nhờ không dùng dầu mỡ nên món bánh này không gây ngấy hoặc tăng cân. Thực khách có thể dùng kèm bánh cuốn với chả lụa, trứng gà ta để tăng thêm dinh dưỡng và ngon miệng. Với tiêu chí “Ngon, bổ, rẻ, an toàn”, bánh cuốn Bà Hanh chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hàng ngày của các gia đình.

Bánh cuốn bà Hanh

26B, Tho Xuong Str., Hoan Kiem Dist., Hanoi

Website: banhcuonbahanh.com

Fanpage: Bánh cuốn bà Hanh

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm