Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người TP.HCM xếp hàng mua bánh mì thanh long

Mỗi mẻ bánh mì thanh long "giải cứu" nông sản cách nhau từ 15-20 phút và được bán hết trong chưa đầy 5 phút. Nhiều thực khách sẵn sàng xếp hàng dưới trời nắng nóng để mua dùng thử.

Những chiếc bánh mì thanh long ra đời để giải cứu nông sản bị ảnh hưởng bởi dịch corona nhận nhiều phản hồi khá tích cực từ thực khách. Loại bánh mới khiến thực khách TP.HCM tò mò, xếp hàng dài mua. Thanh Thảo (quận 1) thử ngay tại cửa hàng và "chấm điểm" món bánh khi ăn nóng thì giòn tan, màu sắc bắt mắt nhưng hương vị không có nhiều khác biệt so với loại thường. Bánh mì thanh long lên màu đậm do có chứa lượng đường tự nhiên của trái cây. Ảnh: Huỳnh Lý Mãn, Ngô Nguyễn Kim Dung.
Tự làm bánh mì nướng bơ tỏi đơn giản tại nhà Bánh mì được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và thơm ngon. Cách chế biến dưới đây sẽ giúp món ăn của bạn trở nên lạ miệng hơn.

Quán cà phê TP.HCM cho khách check-in cùng kỳ nhông, chó Bull tiền tỷ

Không chỉ được vuốt ve những thú cưng dễ thương như chó, mèo, du khách còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác rắn, kỳ nhông bò lên tay khi đến quán cà phê độc đáo giữa lòng Sài thành.

Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm