Đạo diễn 9X của MV 'Thật bất ngờ' thành công với vai trò mới
Sau MV “Thật bất ngờ” tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng, Nhu Đặng tiếp tục được đánh giá cao sau khi tham gia đạo diễn show thực tế “Nghĩ thông, lách phong cách”.
182 kết quả phù hợp
Đạo diễn 9X của MV 'Thật bất ngờ' thành công với vai trò mới
Sau MV “Thật bất ngờ” tạo cơn sốt trong cộng đồng mạng, Nhu Đặng tiếp tục được đánh giá cao sau khi tham gia đạo diễn show thực tế “Nghĩ thông, lách phong cách”.
Thủ tướng ‘truyền lửa’ cho Hà Nội tuyên chiến thực phẩm bẩn
“Về tổng thể, người dân cả nước và Thủ đô chưa hoàn toàn yên tâm với chất lượng thực phẩm hiện nay”, Thủ tướng nhìn nhận khi làm việc với TP Hà Nội về công tác an toàn thực phẩm.
45 công nhân nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm
Sau khi dùng bữa chiều với cơm, tép rang và canh chua, 45 công nhân bị tiêu chảy và nôn ói.
Nhiều doanh nghiệp bị phạt vì vi phạm an toàn thực phẩm
Khách hàng sử dụng thức ăn của Lotteria Việt Nam bị ngộ độc tập thể. Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM đã phạt 3 cửa hàng của công ty này 146 triệu đồng.
Lo ngại ngộ độc tập thể ở TP HCM tăng cao
Theo báo cáo của Sở Y tế TP HCM, 4 tháng đầu năm 2016, số vụ ngộ độc tập thể trên địa bàn tăng bằng cả năm 2014.
Công nhân mong tăng lương trong buổi gặp Thủ tướng
Có cơ hội gặp Thủ tướng ngày 30/4, nhiều công nhân ở Đồng Nai mong ông quan tâm đến đời sống, thực hiện nhiều biện pháp nhằm cải thiện tiền lương, an toàn thực phẩm...
Bộ trưởng nói đa số thực phẩm là an toàn: Thật khó tin
Nếu thực phẩm an toàn, vì sao ngộ độc lại xảy ra thường xuyên và ung thư tại Việt Nam lại nhiều đến vậy?
Thực phẩm bẩn làm chậm phát triển kinh tế
Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ VIệt Nam Đinh Thị Mỹ Loan cho rằng, cần phải xử lý nghiêm những vi phạm gây ngộ độc thực phẩm, có như vậy mới cải thiện được nền kinh tế.
Công đoàn sẽ kiện doanh nghiệp để xảy ra ngộ độc thực phẩm
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất, nếu doanh nghiệp để xảy ra ngộ độc thực phẩm tập thể, tổ chức Công đoàn sẽ tiến hành khởi kiện đối với doanh nghiệp.
Công nhân ngộ độc tập thể đúng ngày khai trương bếp ăn
Hàng loạt công nhân của công ty may nội y Regina Miracle ở khu công nghiệp VSIP (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) bị ngộ độc sau bữa cơm trưa.
Thịt thối, rau dập nát len lỏi vào trường
Đối với nhiều phụ huynh có con học bán trú, bữa ăn ở trường luôn là nỗi lo thường trực, từ nguồn gốc, chất lượng thực phẩm đến giá cả, liều lượng suất ăn.
Đà Nẵng chỉ kiểm soát ATTP được 50% thị trường rau quả
GĐ Sở NNPTNT TP Đà Nẵng Nguyễn Phú Ban cho biết, hiện Đà Nẵng có 8 dự án xây dựng vùng rau an toàn, trong đó 3 vùng rau đã được chứng nhận đưa vào khai thác, cung ứng.
'Nghe Giám đốc Sở báo cáo, dân bức xúc thêm'
“Nghe Giám đốc Sở báo cáo không phát hiện, dân bức xúc thêm”, đại biểu Nguyễn Hoàng Sơn phản bác trả lời của Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng về biện pháp phát hiện, ngăn thực phẩm bẩn.
Lãnh đạo Hà Nội lo ngộ độc thực phẩm hàng loạt
Phó chủ tịch UBND Vũ Hồng Khanh cho hay, cứ 5 nhà hàng thì có một không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguy cơ ngộ độc hàng loạt tiềm ẩn ở các bếp ăn công nghiệp.
Hàng trăm công nhân nhập viện vì ăn trứng hấp thịt
Ngành chức năng xác định, công nhân bị ngộ độc do ăn phải món trứng chế biến chung với thịt. Bếp tập thể chưa được chứng nhận an toàn thực phẩm.
Những hương thơm gây nguy hiểm cho sức khỏe
Gây ảo giác, đau đầu, ung thư, thậm chí tử vong là những mối nguy hiểm từ nhiều hương thơm vẫn đang được sử dụng hiện nay.
Thịt nưa và thịt trăn: Những lầm tưởng tai hại
Nưa là thủ phạm gây ra hàng loạt các vụ ngộ độc tập thể gần đây. Không nhiều người biết con vật này và lầm tưởng là trăn, dẫn đến hậu quả khôn lường.
Khó kiểm soát nguồn gốc thực phẩm nhiều bếp ăn trường học
9 tháng đầu năm nay, Hà Nội kiểm tra, phát hiện 7% cơ sở chưa xuất trình được giấy kiểm dịch thú y. 10% số trường không xuất trình được hóa đơn và nguồn gốc thực phẩm.
Hãi hùng sầu riêng 'tắm' hóa chất
Lao Động đã tận mắt thấy sầu riêng xanh non được thu hái đồng loạt, đem nhúng vào một loại hóa chất đặc quánh, vàng như nghệ, để vài ngày biến thành... sầu riêng “chín rụng”.
Tác hại khi ăn khoai tây mọc mầm
Củ khoai tây đã mọc mầm hoặc vỏ chuyển sang màu xanh rất độc hại nếu cố tình sử dụng. Bởi chúng có chứa ancaloit - chất có khả năng gây ngộ độc cho cơ thể.