Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những đặc sản của Việt Nam khiến nhiều thực khách e dè

Với đặc điểm về hình dáng, những món ăn từ đuông, sâu tre, nhộng tằm... khiến nhiều thực khách e sợ khi thưởng thức.

Chế biến sâu bọ, dế thành nguồn thực phẩm cho tương lai Một trang trại ở Anh chuyên nuôi côn trùng để làm nguyên liệu chế biến những món ăn giàu protein. Côn trùng được dự đoán trở thành nguồn thực phẩm bền vững cho tương lai.

7 món bún thuần Việt đổi bữa ăn ngon cả tuần

Bún ốc chuối đậu, bún riêu... là những món nước quen thuộc với người Việt, dễ dàng nấu tại nhà thay vì ăn hàng trong mùa dịch hoành hành.

4 nhà hàng đồ Trung chuẩn vị ở Hà Nội

Không cần du lịch Trung Quốc, bạn vẫn có thể trải nghiệm nhiều món ngon chuẩn vị Hoa tại 4 nhà hàng sau ở Hà Nội.

Quỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm