Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những hãng ôtô được xăm lên người nhiều nhất

Volkswagen, Jeep và Cadillac là những thương hiệu ôtô được lựa chọn xăm lên người nhiều nhất.

Hầu hết người đam mê ôtô đều sở hữu những món đồ lưu niệm chứa logo thương hiệu mà họ yêu thích. Đó có thể là áo, mũ, cốc hay bút. Tuy nhiên, xăm tên hay logo hãng xe lên người lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy Volkswagen, Jeep và Cadillac là những hãng được lựa chọn xăm nhiều nhất.

Volkswagen la hang xe duoc nhieu nguoi xam nhat anh 1

Volkswagen là hãng xe được nhiều người chọn xăm nhất. Ảnh: Volkswagen.

Cụ thể, trang Compare the Market đã phân tích các hashtag và bài đăng trên ứng dụng Instagram để tìm ra các hãng xe được người dùng xăm nhiều nhất. Trong đó, Volkswagen đứng ở vị trí đầu tiên với 5.507 bài đăng, bao gồm logo và những hình ảnh liên quan đến hãng như xe hay sơ đồ động cơ.

Xếp thứ 2 là Jeep với 2.139 bài đăng. Vị trí thứ 3 thuộc về Cadillac, hãng xe sang Mỹ có 1.775 bài đăng. Đáng chú ý, những hình ảnh liên quan đến Pontiac xuất hiện trong 1.609 hình xăm, qua đó giúp hãng xe này đứng thứ 4, dù thương hiệu Pontiac đã bị khai tử từ năm 2010.

Volkswagen la hang xe duoc nhieu nguoi xam nhat anh 2

Những thế hệ Chevrolet Impala đầu tiên với kiểu dáng cổ điển được nhiều người mến mộ. Ảnh: Sicnag.

BMW và Mercedes-Benz lần lượt đứng ở vị trí thứ 6 và 12. Trong khi đó, hãng siêu xe Italy Lamborghini xếp cuối cùng trong bảng xếp hạng top 20 hãng ôtô được xăm nhiều nhất.

Đồng thời, cuộc khảo sát này cũng đưa ra kết quả mẫu xe có nhiều người lựa chọn xăm nhất. Theo đó, vị trí đầu tiên thuộc về Chevrolet Impala với 823 bài đăng. Dù hiện có kết quả kinh doanh bết bát, những thế hệ Impala đầu tiên với kiểu dáng kinh điển vẫn được nhiều người mến mộ.

Volkswagen la hang xe duoc nhieu nguoi xam nhat anh 3

DeLorean DMC-12 nổi tiếng nhờ xuất hiện trong bộ phim Back to the Future. Ảnh: Wikipedia.

Xếp thứ 2 với 800 bài đăng là DeLorean DMC-12, chiếc xe xuất hiện trong bộ phim du hành thời gian nổi tiếng Back to the Future. Mẫu xe thể thao hai cửa Chevrolet Corvette đứng thứ 3 khi xuất hiện trên 180 hình xăm, tiếp đó lần lượt là Volkswagen Beetle (147 bài đăng) và Mini Cooper (116 bài đăng).

Nissan X-Trail 2021 được ra mắt tại Mỹ

Nissan X-Trail thế hệ thứ 3 được phân phối tại Mỹ với giá từ 25.650 USD.

Chí Vũ

Bạn có thể quan tâm