Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những món 'nhìn là thèm' cho hội mê hải sản ở TP.HCM

Vào tiết trời mát mẻ, những món hải sản mang hương vị cay nồng, nóng hổi là lựa chọn lý tưởng. Nếu đang ở TP.HCM, bạn hãy ghé qua những địa điểm dưới đây để thưởng thức.

mon ngon sai gon anh 11
Hầu hết nhà hàng hải sản tươi sống ở TP.HCM đều có thêm món bề bề. Bạn sẽ được chọn lượng bề bề có thể ăn được và yêu cầu chế biến món yêu thích. Sốt phô mai, sốt chua ngọt, sốt me... là những món hot khi nhắc đến loài hải sản này. Nhà hàng Út Cà Mau hay Hải Đăng là nơi bạn có thể lưu ý với mức giá khoảng 200.000-550.000 đồng/người. Ảnh: Cooky.
mon ngon sai gon anh 12
Ngoài bề bề, món mực nướng sốt chua cay cũng hấp dẫn không kém tại các quán hải sải. Nếu có bản lĩnh ăn cay, bạn nhất định phải thưởng thức món ăn này. Giá: 300.000-500.000/đĩa tùy quán. Ảnh: Goalger.
Ăn thử ốc thố quanh lửa hồng 9 vị, cay bỏng miệng ở TP.HCM Sốt tiêu đen, ớt Thái, cajun, tom yum... hấp dẫn hơn khi kết hợp với nhiều loại ốc khác nhau. Cùng Zing.vn nếm thử vị ngon đặc biệt của món ăn hút giới trẻ Sài thành dịp gần đây!

Hoài Thương

Bạn có thể quan tâm