Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
137 kết quả phù hợp
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
Apple, Google và cú bắt tay chi phối thế giới Internet
Câu chuyện phía sau thỏa thuận tỷ USD giúp Google và Apple thống trị thế giới Internet được bắt đầu từ một bữa tối ở California, Mỹ.
Để thưởng thức những tô phở xa xỉ dưới đây, bạn có thể phải chi hơn 100 triệu đồng.
Nhà xuất bản của Tự lực văn đoàn thành công nhờ bán sách giá rẻ
Năm 1936, Nhà xuất bản (NXB) Đời nay chủ trương làm sách chất lượng, bán giá rẻ để nhiều người tiếp cận văn chương của nhóm Tự lực văn đoàn.
Những lần gỏi cuốn Việt được thế giới vinh danh
Việt Nam được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với nhiều hương vị đậm đà, ấn tượng. Bên cạnh phở, bánh mì... nhiều du khách cũng bị chinh phục bởi món gỏi cuốn thanh mát.
7 nhà hàng từ bình dân đến sang trọng tốt nhất TP.HCM
Sài thành có nhiều lựa chọn về ẩm thực cho du khách. Dù bạn thích món Trung, Nhật hay Âu, Mỹ, thành phố này đều có thể đáp ứng với mức giá đa dạng.
'Lời thì thầm' từ châu Á và chuyện chàng trai viết sách, xuất bản ở Mỹ
Tác giả cuốn sách du ký tiếng Anh "Through Asia: A whisper from the East" chia sẻ những trải nghiệm xê dịch, cho rằng không nên đi với cái túi rỗng và "gap year" là việc nên làm.
Chủ nhà hàng Việt bị đốt trong bạo động Mỹ: Cháy hết cả khóc gì nữa
“Bước vào là vợ tôi khóc. Con cái ở nhà (qua cuộc gọi video) thấy vậy cũng khóc. Tôi nói ‘Cháy hết rồi khóc làm chi nữa’”, ông Thanh Sơn, chủ nhà hàng ở Florida, nói.
Nhà hàng của 'vua đầu bếp' Christine Hà cũng bị đập phá
Trên trang cá nhân, Christine Hà chia sẻ sự buồn bã khi nhà hàng của cô bị người biểu tình đập phá. Nữ đầu bếp mong muốn sự việc sớm được giải quyết.
Nhà hàng Việt ở Mỹ cháy rụi giữa biểu tình bùng nổ
Một số cuộc biểu tình ôn hòa ở Mỹ sau cái chết của người đàn ông da đen ở Minnesota, đã biến thành bạo lực khi một số người cướp tài sản và đốt cháy các cơ sở kinh doanh.
Dịch chuyển FDI sang Việt Nam - miếng bánh ‘phải chốt thật nhanh’
Hàng tuần, ông Thành họp với đồng nghiệp ở Thái Lan, Malaysia, Philippines, nơi doanh nghiệp FDI đang liên hệ đầu tư. Trong cuộc đua mời gọi FDI, Việt Nam cần nhanh chân nữa.
Nhà hàng Mỹ bị chỉ trích vì thu 'phụ phí Covid-19'
Nhà hàng giải thích rằng phụ phí được áp dụng do giá thịt lợn và gia cầm tăng vì sự bùng phát của dịch Covid-19.
'Giấc mơ Mỹ' của chủ nhà hàng Việt tan vỡ vì Covid-19
Covid-19 khiến ông Tuan Nguyen, chủ nhà hàng Việt Nam tại Mỹ, và nhiều chủ kinh doanh lĩnh vực dịch vụ khác buộc phải tuyên bố đóng cửa, không thể hoạt động trở lại.
GS Trương Nguyện Thành kể 2 tuần tự cách ly tại Mỹ
"Tôi cảm giác cổ họng bị rát, rất khó chịu, kế đến là sốt hơn một ngày và ho khan. Tôi trải qua tất cả triệu chứng của Covid-19 nhưng may là hồi phục khá nhanh", ông Thành viết.
Đầu bếp Michelin ở Mỹ chấp nhận dịch vụ ship đồ ăn để cứu nhà hàng
Các nhà hàng ở Mỹ đang đối mặt với khó khăn vì đại dịch Covid-19. Những cơ sở đạt sao Michelin từng nói không với giao đồ ăn tại nhà cũng phải lên kế hoạch sử dụng dịch vụ này.
Thưởng thức bò bảy món trong nhà hàng Việt ở Mỹ
Bò bảy món gồm cuốn lá lốt, chả đùm hay nhúng dấm... đã trở nên quen thuộc trong làng ẩm thực Việt. Bạn cũng có thể trải nghiệm hương vị thuần Việt của món này khi đến Mỹ.
HLV Park: 'U22 Việt Nam sẽ không dùng các trụ cột trước Brunei'
Huấn luyện viên Park Hang-seo đại diện cho U22 Việt Nam dự cuộc họp báo chính thức của ban tổ chức giải trước thềm SEA Games 30 vào trưa 24/11.
'Học sinh' Trương Nguyện Thành gửi thư cho thầy cô ngày 20/11
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, GS Trương Nguyện Thành đặt mình vào vị trí của học sinh, gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến thầy cô. Ông cho rằng giáo viên phải học cách dạy học.
Lao động Việt trong các tiệm nail và trại trồng cần sa ở Anh
Thu nhập tốt là hào quang che chắn mọi góc tối của việc nhập cư vào Anh. Người di cư Việt Nam - chủ yếu là đàn ông - sẵn sàng làm tất cả: làm móng, lao động 24/7, trồng cần sa.
Ông Huy Nhật của chuỗi Món Huế là ai?
Từng sinh sống tại Mỹ, năm 30 tuổi, ông Huy Nhật đầu tư về Việt Nam mở chuỗi nhà hàng ẩm thực và đã huy động hơn 70 triệu USD từ các quỹ. Ông đang bị các nhà đầu tư kiện.